แฟนหนุ่ม ผู้ครองใจ นิ้ง โศภิดา เป็นถึงเจ้าของธุรกิจนำเข้าแว่นตา

"แฟนหนุ่ม" ผู้ครองใจ "นิ้ง โศภิดา" เป็นถึงเจ้าของธุรกิจนำเข้าแว่นตา

Publish 2018-12-18 11:06:12


หลังจากการประกวดได้จบไปสำหรับเวที มิสยูนิเวิร์ส 2018 ซึ่งเธอก็ทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับ นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ วัย 23 ปี มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 อดีตผู้จัดการวาณิชย์ธนกิจ ธนาคารทหารไทย (TMB) ที่สามารถผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายได้ด้วยความสามารถของเธอเองและได้ใจจากคนไทยไปเต็มๆ 

 

(นิ้ง)


แต่สิ่งที่ทำให้หลายคนต้องร้องโอ้วเมื่อที่ชาวโซเชียลไปเจอภาพหวานใจของสาวนิ้งดีกรีไม่ธรรมดาเลยเพราะเป็นถึงระดับเจ้าของธุรกิจใหญ่และมีร้านในห้างสรรพสินค้าดังในใจกลาง กทม. แถมฝ่ายชายยังให้กำลังใจอยู่ห่างๆตลอดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 อีกด้วย และจะเห็นได้ว่าในไอจีแฟนฟนุ่มมีการลงรูปเชียร์เธอตลอดๆ

 

(นิ้ง)

 
ล่าสุด แฟนหนุ่มของเธอได้โพสต์ภาพถ่ายตั๋วหนัง ที่มีแบล็คกราวเป็นนิ้ง นั่งก้มหน้าก้มตาอยู่บนเก้าอี้ ระบุแคปชั่นว่า"พาแฟนมาดูหนังครับ" พร้อมกับแท็คไอจี ningsophida ของ นิ้งโศภิดา และจะเห็นได้ว่าหลังจากที่ลงรูป นิ้งได้เข้ามาแสดงความเห็นด้วยอิโมติคอนหัวใจสีแดง 5 ดวง ซึ่งภาพนี้ได้ถูกลบออกไปในเวลาต่อมา

 

(โพสต์แฟนหนุ่ม)


หลังจากที่ไปค้นประวัติแฟนหนุ่มของเธอ พบว่าดีกรีหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาเลย เพราะเขาคือ เจได ไตรนุภาพ จิระไตรธาร วัย31ปี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ครีเอตุส คอร์โปเรชั่น จำกัด บริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมและโซลูชั่นที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกมากว่า 38 ปี ซึ่งผลิตภัณฑ์หลักๆของบริษัทนั่นก็คือ เครื่องนับเงิน เครื่องทำลายเอกสาร เครื่องตรวจจับโลหะต้องสงสัย

 โดยลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นสถาบันการเงินและบริษัทยักษ์ใหญ่ของประเทศไทย โดยเขาเป็นประธานกรรมการบริหารตั้งแต่อายุ 27 ปี ที่เก่งไปกว่านั้น เขายังเป็นผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท Cobalt International จำกัด

 

(แฟนหนุ่มนิ้ง)

(แฟนหนุ่มนิ้ง)

 

เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแว่นตาแฟชั่นไลฟ์สไตล์ และเครื่องประดับ ธุรกิจส่วนตัวของเขาอีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่ดีกรีไม่ธรรมดาเอาซะเลย  เรียกได้ว่าหล่อจบครบจริงๆ สมแล้วที่เป็นแฟนนางงาม น่ารักเหมาะสมกันทั้งคู่เลยจ้า 

 

(แฟนหนุ่มนิ้ง)

(แฟนหนุ่มนิ้ง)

(แฟนหนุ่มนิ้ง)

 

ขอบคุณ jedicobalt ningsophidaa

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;