บุญทรง เพียบหนัก-โรคหมอนรองกระดูกกำเริบ เร่งหามส่งโรงพยาบาล ตร. ผ่าตัดด่วนพรุ่งนี้

"บุญทรง" เพียบหนัก-โรคหมอนรองกระดูกกำเริบ เร่งหามส่งโรงพยาบาล ตร. ผ่าตัดด่วนพรุ่งนี้

Publish 2018-12-19 12:15:20


 

"บุญทรง เตริยาภิรมย์" อดีต รมว.พาณิชย์ อาการโรคหมอนรองกระดูกกำเริบหนัก เจ้าหน้าที่เรือนจำต้องเร่งหามส่งโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อทำการผ่าตัดด่วนในวันที่ 20 ธ.ค.นี้

 

วันนี้ (19 ธ.ค.) มีรายงานข่าวแจ้งว่า "นายบุญทรง เตริยาภิรมย์" อดีต รมว.พาณิชย์ ยุครัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร และเป็นผู้ต้องขังในคดีทุจริตระบายข้าวแบบรัฐต่อรัฐ  หรือ จีทูจี ถูกเจ้าหน้าที่เรือนจำนำตัวส่งโรงพยาบาลตำรวจ อีกครั้ง เมื่อเที่ยงวานนี้ (18 ธ.ค.) เพื่อทำการผ่าตัดอาการป่วยด้วยโรคหมอนรองกระดูกเคลื่อน หลังก่อนหน้านี้ได้มีการตรวจอาการไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่ไม่ได้รับการผ่าตัด เนื่องจากนายบุญทรง มีอาการป่วยเป็นโรคไซนัสร่วมอยู่ด้วย ทำให้ไม่สามารถทำการผ่าตัดได้ เนื่องจากกลัวว่าจะได้รับอันตราย เพราะอาการแทรกซ้อน

 รายงานข่าวระบุด้วยว่า ขณะนี้ "นายบุญทรง" ถูกนำตัวมานอนพักรักษาอยู่ที่ชั้น 9 ของโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อรอทำการผ่าตัดในวันที่ 20 ธ.ค. หรือคือวันพรุ่งนี้ ทั้งยังระบุด้วยว่า  อาการโดยรวมของ "นายบุญทรง" ขณะนี้ถือว่าหนักเอาการ


 อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ช่วงที่นายบุญทรงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลตำรวจเมื่อ 2-3 สัปดาห์ก่อน แต่ไม่ได้รับการผ่าตัด เนื่องจากมีโรคไซนัสแทรกดังกล่าว จึงถูกนำตัวกลับไปที่เรือนจำอีกครั้ง พร้อม ๆ กับที่มีกระแสข่าวว่า ช่วงนั้นนายบุญทรงอาจยอมซัดทอดใครบางคนในคดีทุจริตจำนำข้างล็อต 2 แล้ว ก่อนที่จะถูกหามส่งโรงพยาบาลตำรวจอีกครั้งเที่ยงวานนี้ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน