ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ ลั๊ลลา โซ้ยอาหารที่สิงคโปร์  ขณะบุญทรง อาการหนัก-โรคหมอนรองกระดูกกำเริบ เร่งหามส่งรพ. เตรียมผ่าตัดด่วนพรุ่งนี้

"ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์" ลั๊ลลา โซ้ยอาหารที่สิงคโปร์ ขณะ"บุญทรง" อาการหนัก-โรคหมอนรองกระดูกกำเริบ เร่งหามส่งรพ. เตรียมผ่าตัดด่วนพรุ่งนี้

Publish 2018-12-19 12:40:55


   วันนี้ (19 ธันวาคม) ผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก “กรุงเทพ กรุงเทพ” ซึ่งเป็นเพจของคนเสื้อแดง และเข้าใจว่าน่าจะมีความสนิทสนมกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว ระดับที่ว่าเข้านอกออกใน รู้ไส้รู้พุง เนื่องจากจะเห็นได้ว่าทางเพจมักชอบยกยอปอปั้น และรายงานความเคลื่อนไหวทุกฝีก้าวของ "นายทักษิณ และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร" 2ศรีพี่น้อง และอดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งทั้งคู่เป็นผู้ต้องหาคดีคอร์รัปชั่นที่หลบหนีและอยู่ระหว่างถูกทางการไทยติดตามตัว ได้ออกมาโพสต์ข้อความรายงานความเคลื่อนไหวของ"นายทักษิณและน้องสาวสุดที่รัก" ซึ่งไปทานก๋วยเตี๋ยว Thaksin Beef Noodle ที่ ถนน Seah Im ในสิงคโปร์ (Seah Im food centre)

 

 

 

 

 ทั้งนี้ ผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก “กรุงเทพ กรุงเทพ” อ้างถึงคำกล่าวของเจ้าของร้านชื่อ "Jaesen Ng" เนื้อหาใจความว่า “ผมรอพบคุณทักษิณ มา 15 ปี แล้ว เจ้าของร้านบอกว่าผมรอมา 15ปี 5เดือนแล้ว ที่จะพบกับคุณทักษิณ วันนี้ผมมาเป็นเจ้าภาพให้กับเขา คุณ ทักษิณและคุณยิ่งลักษณ์ ทั้งสองคน เป็นนายกรัฐมนตรี ที่ดี "เป็นการพบกันแบบมีมิตรไมตรีและมีความอ่อนน้อมถ่อมตน ให้กันและกัน" ขอขอบคุณที่มา ส่วนทั้งสามคน "ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์-อุ๊งอิ๊ง" ทาน บะหมี่เนื้อวัว 3 ชาม กับผัดไทย "Thaksin Beef Noodle ที่ Seah Im food centre" #ทษช

 

 

 

    ล่าสุดวันนี้ (19 ธันวาคม) มีรายงานข่าวแจ้งว่า "นายบุญทรง เตริยาภิรมย์" อดีต รมว.พาณิชย์ ยุครัฐบาล "น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร" และเป็นผู้ต้องขังในคดีทุจริตระบายข้าวแบบรัฐต่อรัฐ หรือ จีทูจี ถูกเจ้าหน้าที่เรือนจำนำตัวส่งโรงพยาบาลตำรวจ อีกครั้ง เมื่อเที่ยงวานนี้ (18 ธันวาคม) เพื่อทำการผ่าตัดอาการป่วยด้วยโรคหมอนรองกระดูกเคลื่อน หลังก่อนหน้านี้ได้มีการตรวจอาการไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่ไม่ได้รับการผ่าตัด เนื่องจากนายบุญทรง มีอาการป่วยเป็นโรคไซนัสร่วมอยู่ด้วย ทำให้ไม่สามารถทำการผ่าตัดได้ เนื่องจากกลัวว่าจะได้รับอันตราย เพราะอาการแทรกซ้อน

  ทั้งนี้ รายงานข่าวระบุด้วยว่า ขณะนี้ "นายบุญทรง" ถูกนำตัวมานอนพักรักษาอยู่ที่ชั้น 9 ของโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อรอทำการผ่าตัดในวันที่ 20 ธ.ค. หรือคือวันพรุ่งนี้ ทั้งยังระบุด้วยว่า  อาการโดยรวมของ "นายบุญทรง" ขณะนี้ถือว่าหนักเอาการ
อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ช่วงที่นายบุญทรงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลตำรวจเมื่อ 2-3 สัปดาห์ก่อน แต่ไม่ได้รับการผ่าตัด เนื่องจากมีโรคไซนัสแทรกดังกล่าว จึงถูกนำตัวกลับไปที่เรือนจำอีกครั้ง พร้อม ๆ กับที่มีกระแสข่าวว่า ช่วงนั้นนายบุญทรงอาจยอมซัดทอดใครบางคนในคดีทุจริตจำนำข้างล็อต 2 แล้ว ก่อนที่จะถูกหามส่งโรงพยาบาลตำรวจอีกครั้งเที่ยงวานนี้ ... 

 

 

 

 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน