อจ.น้อง-ภริยานายกฯ รับเสียงชื่นชมวางตัวไม่มีที่ติ เก็บตัว ไม่เคยให้สัมภาษณ์สื่อตลอดอายุรัฐบาล

"อจ.น้อง-ภริยานายกฯ" รับเสียงชื่นชมวางตัวไม่มีที่ติ เก็บตัว ไม่เคยให้สัมภาษณ์สื่อตลอดอายุรัฐบาล

Publish 2018-12-21 11:15:34


Gossipการเมืองวันนี้ ขอเม้าท์ถึง อจ.น้อง รศ.นราพร จันทร์โอชา ภริยานายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคสช.          พล.อ ประยุทธ์ จันทร์โอชา หลังบ้านที่ถือว่าวางตัวได้อย่างดีงาม หมดจดสมกับเป็นภริยาผู้นำเอามากๆ

ตลอดการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีของพล.อ ประยุทธ์  จันทรโอชา พล.อ ประยุทธ์จะมีอจ.น้องอยู่ข้างกายโดยตลอด ในทุกงานสำคัญๆทั้งในไทย และ ต่างประเทศ จนหลายคนต่างยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่าอจ.น้องถือเป็นภริยานายกรัฐมนตรีที่งามพร้อมทั้งท่าทาง กริยา  การวางตัว บุคคลิกภาพ เรียกว่าไม่มีที่ติ ทุกอย่างพอเหมาะพอเจาะและลงตัวอย่างที่สุดและหากสังเกตุให้ดีจะพบว่าในช่วง4-5ปีที่ผ่านมา ภริยานายกรัฐมนตรี ไม่เคยให้สัมภาษณ์ หรือหลุดคำพูดใดๆออกมาจากปากแม้แต่คำเดียว จะมีก็แต่เพียงรอยยิ้มที่มีให้กับทุกคนรอบตัว จนทำให้หลายคนที่เห็นก็อดที่จะยิ้มตามไปด้วยไม่ได้ เรียกว่าเก็บตัวแบบสุดๆ ไม่เคยทำตัวเป็นข่าว และจะเห็นหน้า เห็นตัวอจ.น้องก็ต่อเมื่อออกงานคู่กับนายกรัฐมนตรีเท่านั้น และอย่าหวังนะว่าจะจ่อไมค์สัมภาษณ์ บอกได้คำเดียวว่าหมดสิทธิ์ไม่มีทาง อจ.น้องไม่พูด ไม่ตอบเจ้าค่ะต้องบอกเลยว่านายกรัฐมนตรี พล.อ ประยุทธ์ โชคดีที่มีหลังบ้านที่ดี เพียบพร้อมอย่างอจ.น้องที่ไม่เคยสร้างปัญหาใดๆให้ยุ่งยากใจแก่พล.อ ประยุทธ์แม้แต่ครั้งเดียว จะมีก็แต่เสียงชื่นชมกับความงดงามทั้งกริยาท่าทาง และนอกจากนี้ อจ.น้อง ยังถือว่าเป็นผู้เสียสละ ยอมลาออกจากตำแหน่งอจ.สอนภาษาอังกฤษ ประจำคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อมาทำหน้าที่ภริยาของพล.อ ประยุทธ์  จันทรโอชา ตั้งแต่ครั้งที่พล.อ ประยุทธ์ ดำรงตำแหน่งเป็น ผบ.ทบ 

งานนี้บอกได้คำเดียวว่าพล.อ ประยุทธ์ โชคดีสุดๆที่มีภรรยาอย่างอจ.น้อง เรียกว่าครอบครัวดี มีชัยไปกว่าครึ่ง อย่างไงอย่างงั้นเลย

ขอบคุณ:ภาพ จาก เพจไทยคู่ฟ้า ,Gen.Prayut Chan-O-Cha ทีมงานติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน