บิ๊กแดง แจง! คลิปฉาว นักการเมือง-สาวม็อบ หลังถูกป้ายความผิดทหารแอบถ่าย?!

"บิ๊กแดง" แจง! คลิปฉาว "นักการเมือง-สาวม็อบ" หลังถูกป้ายความผิดทหารแอบถ่าย?!

Publish 2018-12-21 19:04:32


จากกรณี คลิปหลุด ซึ่งมีบุคคลในคลิปดังกล่าวเป็นผู้มีชื่อเสียงระดับประเทศ คือผู้ชายวัยกลางคน มีลักษณะและใบหน้าคล้ายนักการเมืองชื่อดัง ของพรรคการเมืองขนาดใหญ่ ที่มีบทบาทในการเคลื่อนไหวกับคนแดนไกล ในวาทกรรม “ต้านเผด็จการ”  กับ หญิงสาวผมสั้น ผิวขาว มีลักษณะและใบหน้าคล้ายกับนักเคลื่อนไหวทางการเมืองฝ่ายหนึ่ง โดยมีจุดอยู่ทางการเมืองอยากเลือกตั้ง 

โดยคลิปดังกล่าวนั้น มีกันอยู่ด้วย 2คลิป โดยคลิปแรกนั้น เป็นภาพบริเวณ ลานจอดรถของโรงแรมแห่งหนึ่ง โดยชายคนดังกล่าว เดินออกมาจากทางด้านหลัง ผ่านกล้องไป  ไม่นานนัก หญิงสาวคนดังกล่าว เดินออกจากรถเก๋งสีดำ ที่จอดอยู่ แล้วเดินตามไปในทางเดียวกัน  ลักษณะเหมือนกับเป็นการนัดมาเจอ

 

  

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น สาวที่ถูกกล่าวอ้างว่าเป็นนักเคลื่อนไหวนั้น มาเป็นการที่หารไปแอบถ่าย จนต้องร้อนถึง พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์  ผู้บัญชาการทหารบก  กล่าวถึงกรณีมีการกล่าวหาทหาร วางแผนถ่ายคลิปสัมพันธ์สวาทระหว่างนักการเมืองชื่อดังกับนักเคลื่อนไหวทางสังคมว่า ว่า ตนยังไม่เห็นเลย  แต่อย่างที่ตนบอกว่า แม้ทหารอยู่เฉยๆ พอเกิดอะไรขึ้นก็บอกทหารทำ เพราะไม่มีใครแล้ว  เนื่องจากรัฐบาลนี้ก็เป็นรัฐบาลทหาร  คนที่ไม่เห็นด้วยกับรัฐบาลทหารก็ต้องมาบอกว่าเป็นทหาร  

"แต่ตนไม่เข้าใจว่าเวลาทหารหรือรัฐบาลถูกฝ่ายตรงข้ามสาดโคลนในลักษณะที่เกิดขึ้นใครเป็นคนทำ ทั้งนี้ยังไม่ทราบและยังไม่เห็น  ทราบจากสื่อมวลชน  อย่างไรก็ตาม ถ้าประชาชนเดือดร้อนก็มาแจ้งได้ เมื่อทราบแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจหรือผู้เกี่ยวข้อง ก็ต้องหาข้อเท็จจริงต่อไป"ผบ.ทบ. กล่าว 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี