โบว์โพสต์ไม่รู้สุรชัยลี้ภัยเรื่องอะไร แต่ต้องนิรโทษฯ? ชาวเน็ตแห่บุกถาม โกงบ้านเอื้ออาทรก็ไม่รู้สินะ!

โบว์โพสต์ไม่รู้สุรชัยลี้ภัยเรื่องอะไร แต่ต้องนิรโทษฯ? ชาวเน็ตแห่บุกถาม โกงบ้านเอื้ออาทรก็ไม่รู้สินะ!

Publish 2018-12-25 10:49:20


จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ภูผาเสรี สะเร็น ซึ่งเมื่อเข้าไปตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นในเฟซบุ๊กดังกล่าว ได้แนะนำตัวไว้ว่า เป็นคนเสื้อแดง ซึ่งได้โพสต์ข้อความถึงนายสุรชัย ด่านวัฒนานุสรณ์ หรือ สุรชัย แซ่ด่าน แกนนำกลุ่มแดงสยาม อดีตผู้ต้องหาคดีตามความผิดมาตรา 112 ซึ่งอยู่ระหว่างการหลบหนีตามรายงานข่าว่าอยู่ สปป.ลาว โดยเฟซบุ๊กภูผาเสรี สะเร็น ได้ระบุข้อความถึงนายสุรชัย ถึง3ครั้งติดต่อกันโดยอ้างว่า แกนนำแดงสยามรายนี้ได้หายตัวไป



 

 

คงต้องบอกความจริงแล้วหล่ะ

 

ว่า อ.สุรชัย ได้หายตัวไป

 

วันนี้ยังไม่ทราบชะตากรรม

 

 

 

 



 

ต่อมา น.ส.ณัฏฐา มหัทธนา หรือ "โบว์" แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว "Bow Nuttaa Mahattana" ระบุถึงนายสุรชัยด้วยว่า  "โบว์ไม่ทราบว่าคุณสุรชัยลี้ภัยเพราะเรื่องอะไร แต่ผู้ลี้ภัยทางการเมืองทุกคนควรได้กลับบ้าน เมื่อประเทศไม่อยู่ใต้อำนาจของคณะรัฐประหารแล้ว นั่นคือเมื่อฝ่ายประชาธิปไตยชนะเลือกตั้งอย่างถล่มทลาย จะต้องมีการออกกฎหมายนิรโทษกรรมผู้ต้องหาและนักโทษทางการเมืองอย่างที่พรรคอนาคตใหม่เสนอมา #24กุมภาจับปากกาฆ่าเผด็จการ"

 

 

อย่างไรก็ตามเมื่อโบว์ ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ก็ทำให้มีคนเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นจำนวนหนึ่ง ซึ่งมีทั้งให้กำลังโบว์ และบางข้อความก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการที่แกนนำคนอยากเลือกตั้งพูดถึงนายสุรชัย ซึ่งข้อความผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นมีอาทิ

 

 

ระวังควายขวิดนะครับคุณ...

 

ไม่ทราบจริงๆหรอ หรือ แตหลอคะ มีความน่าเชื่อถืออยู่หรอ คนอย่างเทอ ถามจริง ที่บ้านเครียดไหม เจอคลิป แถมยิ้มใส่กล้องอีก

 

 

คุณโบว์  ครับ ไม่ถามเรื่องโกงบ้านเอื้ออาทรบ้างหรือครับ

จำนำข้าวละครับ เอาหูตาไปใว้ไหนครับ หรือวันนั้นไปคุยเรื่องบ้านเอื้ออาทรแบบตัวต่อตัวหรือครับ คนจัญไรจงพินาศ

 

 

 

 

 



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน