พลังประชารัฐ เสริมทัพ! ส่ง ภริม พูลเจริญ นักการเมืองรุ่นใหม่ ส.จ.ปากน้ำ 2 สมัยขึ้นสนามใหญ่ มั่นใจนโยบายชนะแน่นอน

"พลังประชารัฐ" เสริมทัพ! ส่ง "ภริม พูลเจริญ" นักการเมืองรุ่นใหม่ ส.จ.ปากน้ำ 2 สมัยขึ้นสนามใหญ่ มั่นใจนโยบายชนะแน่นอน

Publish 2018-12-26 11:51:54


ใกล้เข้ามาทุกขณะกับการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 24 ก.พ. 2562 จนถึงตอนนี้ก็มีหลายพรรคที่น่าจับตามอง หนึ่งในนั้นคือ "พรรคพลังประชารัฐ" ที่เป็นการรวมตัวของบุคลาการหลากหลายวิชาชีพ

 

ซึ่งภายหลังการ "ประกาศปลดล็อคพรรคเมือง" ก็ได้เดินหน้าปราศรัยเข็นนโยบายเพื่อตอบสนองความต้องการของประชาชนมาโดยตลอด อย่างไรก็ตามจะเห็นได้ว่าทางพรรคระดมสรรพกำลังรวมตัวกลุ่ม "คนรุ่นใหม่" เพื่อจะเป็นความหวังขับเคลื่อนประเทศ...ก้าวทันโลกสอดคล้องกับไทยแลนด์ 4.0 ก่อนหน้านี้ไม่นานนัก "มาดามเดียร์" ก็ถือเป็นหนึ่งในคนรุ่นใหม่ที่ตบเท้าเข้าร่วมพรรคเช่นกัน

ล่าสุด มีประเด็นที่ทำให้ต้องจับตามองอีกครั้ง เมื่อผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ 26 ธ.ค. 2561 ได้ปรากฏว่ามีนักการเมืองท้องถิ่นรุ่นใหม่เมืองสมุทรปราการ คือ ภริม พูลเจริญ เข้าร่วมพรรค ซึ่งดีกรีของเธอนั้นก็ไม่ธรรมดาเพราะเป็นถึงสมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัด หรือ สจ.สมุทรปราการมาแล้ว 2 สมัย และยังคงดำรงตำแหน่งนี้อยู่ มีประสบการณ์ทำงานเพื่อชาวบ้านในพื้นที่ปากน้ำ ทั้งในเรื่องการศึกษาและคุณภาพชีวิตมามาโดยตลอด นอกจากนี้ผู้เป็นพ่อศุภัช พูลเจริญ ยังเคยเป็นนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลด่านสำโรง ทำให้แวดวงการเมืองระดับท้องถิ่น คุ้นหน้าคุ้นตาและเชื่อมั่นตระกูล "พูลเจริญ" เป็นอย่างดีทั้งนี้ ภริม พูลเจริญ ให้เหตุผลว่าที่ลงสมัครเป็น ส.ส.ในนามพรรคพลังประชารัฐ เพื่อลงสนามใหญ่นั้น เพราะว่าต้องการแก้ปัญหาให้คนในพื้นที่ของเธอให้ดีขึ้นต้องใช้นโยบายหรือแนวทางการเมืองระดับประเทศมาปรับแก้ปัญหา "เพราะรับรู้ปัญหาในพื้นที่ตนเองและพื้นที่ใกล้เคียงมาโดยตลอด ทำให้รู้ว่าบางปัญหาการเมืองระดับท้องถิ่นไม่สามารถแก้ได้ จึงต้องการลงสมัคร ส.ส. เพื่อจะได้ใช้แนวทางหรือนโยบายการเมืองระดับประเทศมาใช้แก้ไขปัญหาในพื้นที่ต่อไป ให้สมุทรปราการพัฒนา สมกับเมืองหน้าด่านของประเทศ" ภริม กล่าว

และยืนยันต่อว่ามั่นใจว่ามีโอกาสชนะการเลือกตั้งได้ เพราะเชื่อมั่นว่าแนวทางและแนวนโยบายของพรรคพลังประชารัฐนั้นให้ความสำคัญกับประชาชนเป็นหลัก และด้วยที่ตัวเธอนั้นคลุกคลีกับงานด้านการเมือง น่าจะเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้ชนะการเลือกตั้งได้ไม่ยาก
 "พรรคพลังประชารัฐให้ความสำคัญกับประชาชนเป็นหลัก มีนโยบายที่จะแก้ไขปัญหาให้ประชาชนทุกจุด ทั้งเรื่องปัญหาความเป็นอยู่ เรื่องเศรษฐกิจปากท้อง แก้ปัญหาให้คนทุกระดับชั้น คือเหตุผลที่ดิฉันต้องการลงสมัครในนามพรรคนี้ และทางทีมงานของกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า ภายใต้การนำของคุณ “ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ก็ทำงานแก้ไขปัญหาให้ชาวบ้านในพื้นที่มาโดยตลอด มีการบริหารจัดการกลุ่มได้เป็นอย่างดีในการเลือกตั้งทุกระดับที่ผ่านมา จึงทำให้มั่นใจว่าจะชนะการเลือกตั้งแน่นอน"

เหล่านี้คือความเชื่อมั่นและความปรารถนาดีที่จะนำพาประเทศก้าวสู่ความพัฒนา ซึ่งก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าเธอนั้น จะได้ลงสมัคร ส.ส.เขตไหนของจังหวัดสมุทรปราการ และเธอจะชนะการเลือกตั้งได้หรือไม่


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน