พลังประชารัฐ ลุย น่าน ปชช.แห่ต้อนรับเพียบ คอนเฟิร์มหลังเลือกตั้ง ได้เป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลชัวร์  ลั่น พี่น้องอีสานเจอกันหลังปีใหม่

"พลังประชารัฐ" ลุย น่าน ปชช.แห่ต้อนรับเพียบ "คอนเฟิร์มหลังเลือกตั้ง ได้เป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลชัวร์" ลั่น พี่น้องอีสานเจอกันหลังปีใหม่

Publish 2018-12-29 10:38:20วานนี้ (28 ธันวาคม) "นายธนกร วังบุญคงชนะ" รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า "จากการเดินทางไปรับฟังปัญหาของพี่น้องประชาชนและเปิดศูนย์ประสานงานที่ จ.น่าน พี่น้องประชาชนตอบรับพรรคพลังประชารัฐมาก โดยเฉพาะนโยบายด้านการสร้างความเข้มแข็งให้พี่น้องเกษตรกร การส่งเสริมการท่องเที่ยวที่ทำรายได้ให้ประเทศถึงปีละ 2.7 ล้านล้านบาท

  
ดังนั้น เชื่อว่าหลังการเลือกตั้ง พรรคพลังประชารัฐจะได้เป็นแกนนำในการจัดตั้งรัฐบาลอย่างแน่นอน นอกจากนี้ หลังปีใหม่ นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานยุทธศาสตร์ภาคอีสาน และ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง พรรคพลังประชารัฐ และแกนนำพรรค จะเดินทางไปเปิดเวทีใหญ่พบปะพี่น้องประชาชนในภาคอีสานอีกด้วย

 

 


  ลุ้นเหมา "ส.ส. น่าน" ทั้ง 3 เขต

"นายสมศักดิ์" ระบุว่า ตนและคณะนอกจากมาเปิดศูนย์ประสานงานของพรรคแล้ว ยังลงพื้นที่พบชาวบ้านที่ อ.ทุ่งช้าง อ.เชียงกลาง และ อ.ปัว โดยรวมแล้วในแต่ละพื้นที่มีพี่น้องประชาชนสนใจหลายพันคน ซึ่งพื้นที่แถบนี้เป็นแนวป่าและเขา ชาวบ้านมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องที่ดินทำกิน เรื่องการเดินทาง โดยเฉพาะปัญหาเรื่องสะพาน รวมทั้งปัญหาความเป็นอยู่ที่ชาวบ้านต้องการให้ช่วยเหลือและพัฒนา ทั้งนี้ จากการลงพื้นที่ทั้ง 3 เขต พบว่า ประชาชนให้การตอบรับพรรคพลังประชารัฐเป็นอย่างดี หากเรายังลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เชื่อว่า เรามีลุ้นมากที่จะได้ ส.ส. น่าน ทั้ง 3 เขต

 


 นอกจากนี้ มีกระแสว่าอาจจะมีการเลื่อนการเลือกตั้งออกไปอีกอย่างน้อย 1 เดือน นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ตนยังไม่เคยได้ยินกระแสข่าวดังกล่าว โดยส่วนตัวคิดว่าไม่ควรที่จะมีการเลื่อนเลือกตั้งออกไปอีกจากกำหนดเดิมที่จะมีในเดือน ก.พ. 62 เพราะขณะนี้ประชาชนต่างคาดหวังว่าจะมีการเลือกตั้ง และกระแสของพรรคพลังประชารัฐกำลังมาแรง แต่หากจะมีการเลื่อนจริงๆ ต้องดูว่ามีเหตุผลใดที่จะทำเช่นนั้น ถ้าสมเหตุสมผลก็ยอมรับได้ แต่หากไม่สมเหตุสมผลอาจจะเกิดปัญหาตามมาได้

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน