"อนุทิน-หน.ภูมิใจไทย" ติวเข้มแจกเคล็ดลับลูกพรรค ไหว้ ปชช. อย่างไรให้ได้คะแนน (มีคลิป)

Publish 2019-01-02 11:21:26


Gossip การเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงนาย อนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ที่ลงพื้นที่ ขึ้นเวทีหาเสียงที่จ.สกลนคร และถือโอกาสสอนบรรดาผู้สมัครลงรับเลือกตั้งแบบเสียงดังฟังชัดต่อหน้าประชาชนถึงท่าทางในการแสดงความเคารพประชาชนว่า ควรทำอย่างไรยกมือไหว้ประชาชนในแบบใด
ในเพจเฟสบุคที่ใช้ชื่อว่า  Like Anutin โพสต์ว่า

“ต้องดู!พี่หนู สอนลูกพรรคไหว้ประชาชน เรียกเสียงเฮครืน จากชาวสกลนคร”

โดยในคลิปจะเป็นภาพนาย อนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทยสอนลูกพรรคว่า

“ถ้ายกมือไหว้พี่น้องไม่ถึงสะดือโทรหาหัวหน้าพรรค 065-491-9695บอกวันนี้อาทิตย์ ปวิน มึงไหว้แค่นี้เองไม่ได้ เดี๋ยวหัวหน้ามาหวด หัวหน้าไหว้ ลูกพรรคไหว้ เดี๋ยวเค้าจะหาว่าหัวหน้าพรรคไม่สั่งสอน วันนี้มาสั่งสอนแล้วทุกเขตนะครับ พวกท่านทั้งหลายคือผู้บังคับบัญชาของผม  คือนายของผม คือผู้มีพระคุณของผม ถ้าท่านเรียกผมว่าเป็นหัวหน้าพรรค ผู้มีพระคุณของผม ท่านจะต้องให้ความเคารพเท่ากับที่ผมเคารพพวกท่าน แม่นบ่
เดี๋ยวขอไหว้ให้ดูสักครั้ง “เป็นไงล่ะ!!!นี่คือท่าพื้นฐานนักการเมืองเลยนะ สำหรับผู้ลงสมัครรับเลือกตั้ง  เรียกว่าต้องทำให้ได้  ยิ่งฤดูการเลือกตั้งยิ่งเห็นท่านี้กันดาษดื่น  แต่ถ้าให้แน่หลังเลือกตั้งเสร็จเรียบร้อย นักการเมืองแต่ละคนยังอ่อนน้อมถ่อมตน ไม่เห็นประชาชนเป็นลูกไล่ เหมือนช่วงหาเสียงได้ ก็ใช่เลย นี่แหละนักการเมืองที่ประชาชนต้องการ งานนี้นาย อนุทิน ต้องสอนให้หมดน๊าาาว่าเมื่อได้ตำแหน่งกันแล้ว ก็เป็นให้ได้อย่างวันหาเสียงที่ยกมือไหว้ปะหลกๆอย่างวันนี้รอดูเล้ยยยย....จะทำได้อย่างพูดไม๊น๊าาาา

ขอบคุณ:ภาพ และ ข้อมูล จากเฟสบุค Like Anutin
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน

;