เป็นหวัดแต่ยังสู้! ลุงกำนัน เยือน มหาสารคาม เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ยัน ไม่วิจารณ์พรรคอื่นเน้นเรื่องนโยบายเป็นหลัก

เป็นหวัดแต่ยังสู้! "ลุงกำนัน" เยือน "มหาสารคาม" เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ยัน ไม่วิจารณ์พรรคอื่นเน้นเรื่องนโยบายเป็นหลัก

Publish 2019-01-30 10:27:32


วันนี้ 30 ม.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การเดินคารวะแผ่นดิน ตามโครงการปฏิบัติการคารวะแผ่นดิน คารวะประชาชน ของพรรครวมพลังประชาชาติไทย นำโดยนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เข้าสู่วันที่ 75 ที่ตลาดสดเทศบาลเมืองมหาสารคาม โดยได้มีการแนะนำว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. มหาสารคามทั้ง 5 เขต ซึ่งได้รับการต้อนรับจากประชาชนในบริเวณดังกล่าวเป็นอย่างดี


 
ทั้งนี้ระหว่างเดินพบปะทักทาย นายสุเทพกล่าวอวยพรให้ประชาชนมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง เฮง เฮง รวย รวย รับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง โดยมีประชาชนเข้ามาขอถ่ายรูปอย่างคับคั่ง และมีบางคนส่งเสียงว่าตัวจริงหล่อกว่าในโทรทัศน์ ถัดนั้นนายสุเทพ พร้อมคณะเดินทางไปสักการะศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนที่จะพบปะประชาชนต่อที่ตลาดเอ็กซ์โปรมหาสารคาม

"วันนี้เดินมาคารวะแผ่นดิน และประชาชนในจังหวัดมหาสารคาม ส่วนใหญ่ให้การต้อนรับดี มีการถ่ายรูปพร้อมมอบพวงมาลัยเช่นเดียวกับจังหวัดอื่นๆ และยังสังเกตเห็นว่าพี่น้องในจังหวัดมหาสารคามมีความตื่นตัวทางการเมือง น่าจะคาดหวังได้ว่าการเลือกตั้งที่จะถึงนี้ จะมีประชาชนไปใช้สิทธิเป็นจำนวนมาก" นายสุเทพ กล่าวและยังกล่าวต่อว่า ทางพรรคได้ส่งผู้สมัครลงเลือกตั้งทั้ง 5 เขต แบ่งเป็น หญิง 2 ชาย 3 เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ทางการเมือง แต่มีความคิดที่จะรับใช้ชาติอย่างบริสุทธิ์ใจเข้ามามีส่วนร่วมมากขึ้น พร้อมยืนยันว่าทางพรรคจะไม่วิพากษ์วิจารณ์หรือพาดพิงพรรคอื่น แต่จะพูดเฉพาะเรื่องที่ตั้งใจทำให้กับประเทศชาติและประชาชน เน้นเรื่องนโยบายเป็นหลักซึ่งในส่วนนี้ตนได้กำชับผู้สมัครทุกคนมาโดยตลอด และทิ้งท้ายว่า ก่อนหน้านี้เป็นหวัดมานานกว่า 1 สัปดาห์ แต่ไม่มีปัญหาเพราะใจยังสู้อยู่
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกชัย เรืองฉาย

;