พลังประชารัฐ นำทีมขึ้นรถบัส สมัครส.ส.กทม. อุตตม มั่นใจเขี่ยปชป.-พท.ชิง10เก้าอี้ สนธิรัตน์ ลั่น รอ บิ๊กตู่ ตอบรับ!

"พลังประชารัฐ" นำทีมขึ้นรถบัส สมัครส.ส.กทม. "อุตตม" มั่นใจเขี่ยปชป.-พท.ชิง10เก้าอี้ "สนธิรัตน์" ลั่น รอ "บิ๊กตู่" ตอบรับ!

Publish 2019-02-04 09:48:34


เวลา 7 นาฬิกา 30 นาทีของวันที่ 4 กุมภาพันธ์  ที่สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นำโดย "นายอุตตม สาวนายน" หัวหน้าพรรคฯ "นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์" เลขาธิการพรรคฯ "นายณัฎฐพล ทีปสุวรรณ" รองหัวหน้าพรรคฯ "นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์" กรรมการบริหารพรรค นำทีมผู้สมัคร ส.ส.กทม.30 เขต นั่งรถบัสเดินทางมาสมัครและจับหมายเลขผู้สมัคร โดยมีกองเชียร์บางส่วนติดตามมาให้กำลังใจ

 ทั้งนี้ "นายอุตตม" ระบุว่า "เราต้องการใช้ประโยชน์จากสิ่งที่เรามีเพื่อกทม.ให้ได้อย่างเต็มศักยภาพ ซึ่งปัญหา กทม.นั้น ปัญหาใหญ่คือด้านสิ่งแวดล้อม โดยพรรค พปชร.ต้องการเพิ่มคุณภาพชีวิตให้ชาว กทม.ให้มีพื้นที่สีเขียวมากขึ้น แก้ไขปัญหามลพิษ โดยมีทางออกในปัญหาต่างๆให้ชาว กทม.อย่างรวดเร็ว และแก้ไขปัญหาในระยะยาวอย่างยั่งยืน ทั้งนี้แม้พื้นที่ กทม.ฐานเสียงเดิมจะเป็นของพรรคประชาธิปัตย์ และพรรคเพื่อแต่ พปชร.ไม่ได้กังวล เพราะ พรรคเรามุ่งมั่นที่จะเป็นพรรคทางเลือกใหม่ให้การเมืองไทย ที่ต้องก้าวข้ามความขัดแย้ง เลิกแบ่งสี แบ่งฝ่าย ส่วนจะได้ ส.ส. กทม.กี่ที่นั่งนั้น นายอุตตม  กล่าวว่าเราจะทำอย่างเต็มที่ มั่นใจว่า ในพื้นที่ กทม.จะได้ ส.ส.ไม่ต่ำกว่า 10 ที่นั่ง"

 ส่วนทางด้านของ "นายสนธิรัตน์" เปิดเผยว่า "ตนมั่นใจว่าในพื้นที่ กทม.จะได้ ส.ส.ไม่ต่ำกว่า 10 ที่นั่ง  โดยไม่กังวลที่จะต้องแข่งขันกับพรรคประชาธิปัตย์ และพรรคเพื่อไทย ที่เป็นเจ้าของพื้นที่ พร้อมย้ำคนรุ่นใหม่พรรคพลังประชารัฐ ยินดีอาสาเข้ามาทำงานเพื่อคนกรุงเทพฯ สำหรับความคืบหน้าบัญชีรายชื่อนายกรัฐมนตรีของพรรคซึ่งหนึ่งในนั้นคือ "พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา" นายกรัฐมนตรี ยังไม่ตอบรับ ซึ่งหากตอบรับ ก็จะเป็นไปตามขั้นตอน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน