ยังมิดเมี้ยน! บิ๊กตู่ กั๊กคำตอบ  เบอร์ 1 นายกฯ พรรคพลังประชารัฐ รอเฉลยวันที่ 8 ก.พ. 2562

ยังมิดเมี้ยน! "บิ๊กตู่" กั๊กคำตอบ เบอร์ 1 นายกฯ "พรรคพลังประชารัฐ" รอเฉลยวันที่ 8 ก.พ. 2562

Publish 2019-02-06 10:03:07


วันนี้ 6 ก.พ. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 ดอนเมือง  พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) พร้อมด้วยคณะ เดินทางลงพื้นที่ตรวจราชการ จ.ยโสธร และจ.มุกดาหาร ทั้งนี้เป็นการลงพื้นที่ครั้งที่ 2 แล้วหลังมีพระราชกฤษฎีกาการเลือกตั้ง ส.ส. และก่อนวันที่ 8 ก.พ.ที่พล.อ.ประยุทธ์ ต้องให้คำตอบถึงการตัดสินใจตอบรับคำเชิญของพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เป็นนายกฯในบัญชีพรรคหรือไม่ 
 เริ่มตั้งแต่เยี่ยมการขับเคลื่อนเมืองเกษตรอินทรีย์ต้นแบบ ณ ศูนย์การเรียนรู้เกษตรอินทรีย์วิถียโสธร  อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร สำหรับศูนย์นี้อยู่ระหว่างขับเคลื่อนยุทธศาสตร์เกษตรอินทรีย์อยู่ระหว่างปี 59-62 ครอบคลุมด้านพืช ปศุสัตว์ และสัตว์น้ำ เพื่อเพิ่มพื้นที่เกษตรอินทรีย์ และยกระดับการผลิตสินค้าเกษตรอินทรีย์ให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล และเป็นต้นแบบการพัฒนาเกษตรอินทรีย์ของประเทศรองรับการเป็นมหานครแห่งเกษตรอินทรีย์ 

 

ในช่วงบ่ายพล.อ.ประยุทธ์ และคณะ เดินทางไปยัง จ.มุกดาหาร ตรวจเยี่ยมสหกรณ์การเกษตรโคขุนหนองสูง อ.หนองสูง จ.มุกดาหาร ตามโครงการยกระดับคุณภาพการผลิตโคเนื้อคุณภาพเข้าสู่ระบบมาตรฐาน ในปี 61 มียอดจำหน่ายสูงถึง 294,720,000 บาท และเปิดป้ายอาคารโรงงานแปรรูปผบิตภัณฑ์เนื้อโคขุน พร้อมกันนี้นายกฯจะเป็นสักขีพยานมอบสมุดประจำตัวผู้ได้รับการคัดเลือกให้ทำกินในชุมชน
 ถัดนั้นเข้าตรวจเยี่ยมมศูนย์เรียนรู้ชุมชนบ้านภู อ.หนองสูง จ.มุกดาหาร เยี่ยมชุมชนท่องเที่ยวบ้านภูผลิตภัณฑ์โอทอปเปิดป้ายโครงการโรงเรียนโอทอป มุกดาหาร ชมการสาธิตการผลิตของชุมชนวัฒนธรรม 8 เผ่ามุกดาหาร และการส่งเสริมการท่องเที่ยว “เมือง 3 ธรรม (ธรรมะ ธรรมชาติ วัฒนธรรม) ที่มีเอกลักษณ์ของตนเอง ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า พล.อ.ประยุทธ์ ไม่ได้ตอบคำถามถึงการตัดสินใจที่จะตอบรับเป็นเบอร์ 1 นายกฯในบัญชีพรรคพลังประชารัฐ แต่อย่างใด

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ลาออกแล้ว! "พุทธิพงษ์" สละเก้าอี้โฆษกรบ. กระโจนลงสนามการเมือง "พรรคพลังประชารัฐ" เต็มตัว

-กลัวที่ไหน!?..."พรรคพลังประชารัฐ" ไม่หวั่นเจ้าที่ "พท.-ปชป." ผูกขาดฐานเสียง มั่นใจกทม.คว้า10 ที่นั่ง

-ประกาศศักดา! ประชาชนกว่า 5 พันร่วมฟังนโยบาย "พรรคพลังประชารัฐ" รวมพลังสร้างชาติให้ยั่งยืนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน