สะดุ้งแรง! กนก ถามบุพการีหัวหน้า พรรคไทยรักษาชาติ รู้สึกรู้สาอะไรบ้างไหม?

สะดุ้งแรง! "กนก" ถามบุพการีหัวหน้า "พรรคไทยรักษาชาติ" รู้สึกรู้สาอะไรบ้างไหม?

Publish 2019-02-12 09:04:00


 

สืบเนื่องจากกรณีความเคลื่อนไหวของพรรคไทยรักษาชาติ หลังจากการยื่นบัญชีรายชื่อผู้เสนอชื่อเป็นนายกรัฐมนตรี ในนามของพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) ต่อกกต.เมื่อวันที่ 8 ก.พ. 2562 ที่ผ่านมา

ล่าสุดในโลกออนไลน์ เพจเฟซบุ๊ก "พรรคไทยรักษาชาติ" ได้โพสต์ข้อความพร้อมปักหมุด ระบุว่า "พรรคไทยรักษาชาติ ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่หลั่งไหลกันเข้ามาให้ในช่วง 1-2 วันที่ผ่านมา เราขอยืนยันกับพี่น้องประชาชน พรรคไทยรักษาชาติยังคงมีจุดยืนดังเดิมและจะเดินหน้าต่อไปในสนามเลือกตั้งเพื่ออาสาแก้ปัญหาให้ประเทศและประชาชน"

ท่ามกลางกระแสลือหนาหูว่าหัวหน้าพรรคและแกนนำถูกจับกุมตัวจนมีการเผยแพร่ภาพบนโลกออนไลน์บนเฟสบุ๊ก Sand Wongnapachant โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า วันนี้เดินทางมาทำบุญไหว้พระที่วัดหน้าพระเมรุราชิการาม จ.พระนครศรีอยุธยา​ กับหัวหน้าพรรคค่ะ ขอบคุณทุกๆกำลังใจนะคะ Preechaphol Pongpanit 

นำมาซึ่งข้อถกเถียงอย่างกว้างขวางว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพเก่าที่นำมาโพสต์ใหม่หรือไม่อย่างไร ต่อกรณีดังกล่าวล่าสุด บนเฟสบุ๊ก Kanok Ratwongsakul Fan Page ซึ่งเป็นของ นายกนก รัตน์วงศ์สกุล  พิธีกรายการข่าวชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า

สำนึกเสียเถิด อย่าได้อ้อมค้อมเหมือนแถลงการณ์ "ขอน้อมรับพระราชโองการ.." แต่ไม่มีข้อความไหนบ่งบอกว่าสำนึกผิด

อย่าเหมือนผู้ร้ายปากแข็ง!

และคน "เป็นพ่อ เป็นแม่" ก็ต้องสำนึกด้วย ดังที่ผมเคยโพสต์ไปถึงลูกสาวคุณหญิง ที่เดินช่วยแม่หาเสียง จะรู้ไหมว่า..ฉากการเมืองเบื้องหลังนั้น ดำหรือขาว

เฉพาะพ่อแม่ของหัวหน้าพรรค ทษช. นาทีนี้ คุณรู้สึกอะไรบ้างไหม? ได้ยินเสียงพ่อบอกเป็นห่วงลูก.. แล้วก่อนหน้านี้..ได้ทำตัวเป็นเยี่ยงอย่างให้ลูกได้หรือไม่?พวกนักการเมืองรุ่นพ่อรุ่นแม่ ที่เคยทำงานการเมืองสังกัดพรรคทรราช ถ้าคุณส่งต่องานการเมืองสกปรกนี้ให้ลูกหลาน หรือลูกหลานเห็นสิ่งที่ทำเป็นความชอบ ก็เป็นกรรมต่อวงศ์ตระกูล

เหมือนลูกหลานนักโทษหนีคดี ที่บางคนเริ่มต้องคดีบ้างแล้ว

แต่ถ้าลูกๆนักการเมืองในคอก "เพื่อ.. " ทั้งหลายนั้น เกิดหูตาสว่าง เป็นลูกไม้หล่นไปให้ไกลต้น ก็จะเป็นบุญของคนนั้น เป็นอภิชาตบุตร
ประพฤติตนเป็นพสกนิกรที่ดี ให้บุพการีตนเองได้สำนึก.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
ถาม-ตอบกับ "อ.แก้วสรร" ปมฉาวกระแส..ยุบพรรคไทยรักษาชาติ ได้หรือไม่?!
ผู้สมัครพรรคไทยรักษาชาติลงพื้นที่หาเสียงอย่างหนัก พบประชาชนแบบตัวต่อตัว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน