ใจดีสู้เสือ..? ปรีชาพล จ่อเข้าที่ทำการ ทษช. หลัง ตร.ตรวจสอบ เหตุ สะเพร่าตั้งโต๊ะหมู่บูชาผิด!

ใจดีสู้เสือ..? "ปรีชาพล" จ่อเข้าที่ทำการ "ทษช." หลัง ตร.ตรวจสอบ เหตุ สะเพร่าตั้งโต๊ะหมู่บูชาผิด!

Publish 2019-02-12 11:44:46วันนี้ 12 ก.พ. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่พรรคไทยรักษาชาติ ทางเจ้าหน้าที่พรรคแจ้งว่า วันนี้คณะกรรมการบริหารพรรคนำโดย ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พานิช หัวหน้าพรรคพร้อมด้วยกรรมการบริหาร และแกนนำ จะเดินทางมาถึงในเวลาประมาณ 12.00 น. และพรรคได้เปิดทำการตามปกติแล้ว
 
ทั้งนี้มีรายงานว่าในช่วงเช้าพ.ต.ต.มงคล ทองเนื้อห้า สารวัตรป้องกันการปราบปราม สน.ทุ่งสองห้อง ได้รับมอบหมายจาก พ.ต.อ.ปริญญา เหลืออุทัย ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง เดินทางมายังพรรค เพื่อตรวจสอบความเรียบร้อยภายหลังที่นายพงษ์เกษม สัตยาประเสริฐ โฆษกพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) โพสต์ข้อความว่าจะมีการแก้ไขการตั้งโต๊ะหมู่บูชา และพระฉายาลักษณ์ที่มีความผิดพลาด ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกิดขึ้น

 

แต่หลังจากเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เบื้องต้นทางพรรคได้ เคลื่อนย้ายโต๊ะหมู่บูชา และพระฉายาลักษณ์ออกจากห้องดังกล่าวแล้ว พร้อมกับปรับปรุงแก้ไขสถานที่ตั้งให้ตั้งอย่างเหมาะสมเป็นที่เรียบร้อย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันว่าไม่ได้มีหมายค้นและไม่ได้มีข้อกฎหมายใดที่จะมาเอาผิดกับพรรค เพียงต้องการตรวจสอบว่ามีการปรับแก้ไขแล้วจริงๆ และจะขอถ่ายรูปเพื่อเป็นหลักฐานงไปรายงานยังผู้บังคับบัญชาตามขั้นตอนขณะที่ทางด้านนายสุธรรม แสงประทุม สมาชิกพรรค กล่าวเพิ่มเติมว่า ตนเดินทางมาวันนี้เพื่อต้องการให้กำลังใจกรรมการบริหารพรรคที่เป็นคนรุ่นใหม่ ที่ถือว่ายังเป็นมือใหม่ไม่มีประสบการณ์ในงานการเมืองไทย ซึ่งพวกตนผ่านงานการเมืองทั้งในแนะนอกสภาฯ รวมถึงต้องติดคุกติดตะรางมาแล้ว และกล่าวทิ้งท้ายว่าทุกคนในพรรคต้องใจเย็นและมีสมาธิ เพราะไทยรักษาชาติยังเป็นพรรคที่ถูกต้องตามกฎหมาย กระบวนการยุบพรรคต้องใช้เวลา และยืนยันว่าทางพรรคจะเดินหน้าทำกิจกรรมเพื่อเป็นทางเลือกให้ประชาชนในการเลือกตั้งต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สื่องงหนัก "ทษช." ยกเลิกประชุมกก.บริหารพรรค กะทันหัน อ้างองค์ประชุมไม่ครบ ไร้เงา"ปรีชาพล"

ทษช.ประกาศเดินหน้าเลือกตั้ง ลั่นจุดยืนเดิม..ขณะ"ปรีชาพล" โผล่ชิลๆพาหลานทักษิณเดินสายไหว้พระ

"ปรีชาพล" หน.พรรคทษช.โทรหาแม่ "ระเบียบรัตน์" บอกสบายดี หลังหายหน้าตลอดวัน (คลิป)

"ปรีชาพล" เล่นเอาเถิดเจ้าล่อ ปัดให้สัมภาษณ์ ยกเลิกหาเสียงอุบเงียบไม่แจ้งรายละเอียด!
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกชัย เรืองฉาย

;