ยกอก...อึ๊บ! บิ๊กตู่ ฟิตเปรี๊ยะ เบ่งกล้ามโชว์ เป็นทหารตากฝนไม่เป็นไร!

ยกอก...อึ๊บ! "บิ๊กตู่" ฟิตเปรี๊ยะ เบ่งกล้ามโชว์ เป็นทหารตากฝนไม่เป็นไร!

Publish 2019-02-15 13:37:53


 

สืบเนื่องจากกรณีวานนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เดินทางมาตรวจความพร้อม การสาธิตฝึกการป้องกัน และบรรเทาสาธารณภับแบบบูรณาการ ประจำปี 2562 ร่วมกับทหารรักษาพระองค์ เหล่าทัพ

โดยมี พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผบ.ทบ. พล.ท.สุนัย ประภูชะเนย์ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ และนายสุปกิต โพธิ์ปภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี ให้การต้อนรับ

ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวขอบคุณการปฏิบัติหน้าที่ของทุกๆหน่วยงาน พร้อมกล่าวว่า "วันนี้ขอให้ยิ้มเข้าไว้ นี่คือการทำความดีด้วยหัวใจที่อยู่ข้างซ้ายของทุกคน อาจจะเป็นหัวใจข้างขวาบ้างแต่น้อย ถ้าเราทำกันแบบนี้ไม่ว่าจะสถานการณ์ใด เราจะนำพาประเทศเราผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ภายใต้พระบารมีของพระองค์ท่าน ในฐานะที่เป็นหัวหน้ารัฐบาล จะสืบสานรักษาต่อยอดสิ่งเหล่านี้ต่อไป"

ในช่วงหนึ่งของพิธีระหว่างที่ พล.อ.ประยุทธ์ ให้โอวาท สภาพอากาศไม่เป็นใจมีฝนตกมาอย่างหนัก แต่ พล.อ.ประยุทธ์ และ พล.อ.อภิรัชต์ ยังคงทำหน้าที่ต่อโดยไม่หลบเข้าที่ร่ม ท่ามกลางความกังวลของคณะผู้ติดตามว่าอาจทำให้ไม่สบาย แต่พิธีทั้งหมดผ่านไปได้ด้วยดี
 ล่าสุด 15 ก.พ. 2562 ที่ทำเนียบรัฐบาล ภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาเศรษฐกิจภาคตะวันออก (อีอีซี) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคสช. ได้หยุดยืนทักทายสื่อมวลชนอย่างอารมณ์ดี ที่บริเวณทางเดินขึ้นตึกไทยคู่ฟ้า โดยนายกฯได้ส่งยิ้ม พร้อมกับทำท่าไอเลิฟยูให้กับสื่อ

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่านายกฯไม่สบายหรือไม่ หลังจากวานนี้ตากฝนเป็นเวลานาน พล.อ.ประยุทธ์ จึงทำท่าเบ่งกล้าม แสดงความแข็งแกร่ง พร้อมกล่าวสั้นๆ ว่า "ไม่เป็นไรทั้งสิ้น ทหาร"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"พรรคพลังประชารัฐ" ควง "มาดามเดียร์" ลุยดาดหาเสียง "พุทธิพงษ์" ใจชื้นกระแสตอบรับดี ยัน ประชาชนให้กำลังใจ "บิ๊กตู่" นายกฯ อีกสมัย!

"พลังประชารัฐ" เจอมือดี ใช้มีดกรีดป้ายหาเสียงเสียหาย

ยะลาพรรคพลังประชารัฐ เดินหน้าเต็มสูบ ยื่นมือสลามขอเสียงคะแนนจากชาวบ้าน ในตลาดนัด อ.ยะหา

"บิ๊กตู่" ผงาด! กวาดเรียบเบอร์ 1 ทุกโพลล์ "พรรคพลังประชารัฐ" ลั่น เป็นนายกฯที่ใช่ เหมาะสมที่สุด

"พรรคพลังประชารัฐ" เดินเครื่องเต็มสูบพร้อม "มาดามเดียร์" ตะลุยหาเสียงสมุครสาคร เมินคู่แข่ง ยันนโยบายทำได้จริง!
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกชัย เรืองฉาย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;