กอบศักดิ์ควง นพวรรณ ล่องเรือตามคลองลาดพร้าว พร้อมดูแลปัญหาสิ่งแวดล้อม เผยจะทำคลองให้มีทัศนียภาพที่ดี และเป็นสินทรัพย์ของกทม.

"กอบศักดิ์"ควง "นพวรรณ" ล่องเรือตามคลองลาดพร้าว พร้อมดูแลปัญหาสิ่งแวดล้อม เผยจะทำคลองให้มีทัศนียภาพที่ดี และเป็นสินทรัพย์ของกทม.

Publish 2019-02-17 13:27:18


วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์  เวลา 10 นาฬิกา 30 นาที  "ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล" โฆษกพรรคพลังประชารัฐ และ "ภญ.นพวรรณ หัวใจมั่น" ผู้สมัครสส.เขต12บางเขน ล่องเรือมาตามคลองลาดพร้าวลงพื้นที่ชุมชนสามัคคีร่วมใจ ชุมชนเศรษฐกิจพอเพียงในเขตบางเขน เพื่อดูปัญหาสิ่งแวดล้อมในชุมชนแออัด ที่อยู่อาศัย ระบบสาธารณูปโภค บ้านไม่มีทะเบียนบ้าน โดยมีประชาชนมารอต้อนรับอย่างอบอุ่น  โดยในอนาคตจะมีการพัฒนาคลองร่วมกับชาวบ้านเพื่อให้ชาวบ้านมีที่อยู่อาศัยที่มีทัศนียภาพที่ดี สวยใสสะอาด และทำให้คลองเป็นสินทรัพย์ของกรุงเทพมหานคร เพื่อให้มีชาวต่างชาติเข้ามาท่องเที่ยว ซึ่งจะสร้างอาชีพและรายได้ให้กับชุมชนริมคลอง ซึ่งคลองลาดพร้าวได้รับการพัฒนาตามลำดับจนจำนวนขยะลดน้อยลงและทำให้เรือสามารถสัญจรไปมาได้สะดวกมากขึ้น

 

 

 

 

 

  

  

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-โค้งสุดท้าย! "พรรคพลังประชารัฐ" ย้ำ เตือนผู้สมัคร ส.ส.-สมาชิก ปฏิบัติตัวตามกฏหมายอย่างเคร่งครัด

-พรรคพลังประชารัฐยะลาคึกคัก!! ลงหาเสียงถนนแห่งเสียงระเบิด ปปช.อยากได้ความปลอดภัย จนท.ไม่ล้มตายเป็นใบไม้ร่วงชาวบ้านไม่ตายเป็นผักปลาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน