พูดจริงหรือเอาดีเข้าตัว? #พ่อของฟ้า อ้าง มีนักการเมือง ติดต่อย้ายมาส้มเฉา ขอค่าตัว 5-6 ล้าน แต่ตนไม่เอา!

พูดจริงหรือเอาดีเข้าตัว? #พ่อของฟ้า อ้าง มีนักการเมือง ติดต่อย้ายมาส้มเฉา ขอค่าตัว 5-6 ล้าน แต่ตนไม่เอา!

Publish 2019-02-26 09:55:50


เมื่อเวลา 19 นาฬิกา 30 นาที ของวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ สวนสาธารณะโผนกิ่งเพชร เขตเทศบาลเมืองหัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ "นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ" หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ (อนค.) ขึ้นเวทีปราศรัย พร้อมแนะนำ "นายเกียรติพงษ์ พิณทอง" ผู้สมัครพรรคอนาคตใหม่ เขต 2

 

 ในบางช่วงบางตอนของการปราศรัย "นายธนาธร" เผยถึงผู้สมัคร ส.ส. พรรคอนาคตใหม่ ทั้ง 350 คนว่า ล้วนมาจากหลากหลายอาชีพ และไม่เคยเป็น ส.ส. มาก่อน ไม่มีใครมีนามสกุลใหญ่โต และมั่นใจได้ว่าทั้ง 350 คน ไม่ได้มีการซื้อตัว หรือดูดมาจากพรรคการเมืองอื่น...

 

 

 

 

"ช่วงแรกที่ตั้งพรรคอนาคตใหม่ มีอดีต ส.ส. จากพรรคหนึ่ง ขอย้ายมาพรรคเรา บอกว่ามีฐานเสียงในมือกี่หมื่นคน ขอค่าตัว 5-6 ล้านบาท แต่ผมปฏิเสธไป เพราะผมมองว่า ถ้ามีต้นทุนจากการซื้อตัว เมื่อมีอำนาจเข้าไปในรัฐบาล ย่อมต้องมีการถอนทุนเพื่อเอื้อประโยชน์ให้กลุ่มทุนที่ใกล้ชิดพรรคการเมืองอยู่ดี"

 อย่างไรก็ตาม แต่พรรคอนาคตใหม่ ตั้งมาได้เพียง 8 เดือน จะเป็นพรรคที่ไม่ซื้อสิทธิ์ขายเสียง ไม่ซื้อ ส.ส. ไม่ใช้อิทธิพล เราสร้างทีมงานใหม่ ที่ไม่เคยผ่านเวทีการเมืองที่ไหน เพราะต้องการที่จะให้ปราศจากระบบอุปถัมภ์ เพื่อให้กล้ายืนยันสู้เพื่อผลประโยชน์ของประชาชน

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-พรุ่งนี้ลุ้น!! "ศรีสุวรรณ" ร้องกกต. สอบ"ธนาธร" อุปโลกน์ประวัติ- เจตนาหลอกลวงผู้มีสิทธิเลือกตั้ง
-คอจ่อเขียงยังจะเหิม..? "ธนาธร" ไม่สนคดี หาเสียงต่อโวจะล้ม "คสช." อยู่ให้รอดเกิน 27 ก.พ. ก่อนดีไหม?
-เปิดหลักฐานชัดๆ หนังสือกรรมการสอท.ธนาธรแค่ปธ.สภาจังหวัด! แบบนี้ไม่เจตนาหรือจงใจ?

 

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก Facebook : พรรคอนาคตใหม่ - Future Forward Partyติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน