พลังประชารัฐ แย้ม เร็วๆนี้ มีช็อตเด็ด ..ยัน พลังเหลือเฟือ ชี้ บิ๊กตู่ ไม่จำเป็นต้องปราศรัย

"พลังประชารัฐ" แย้ม เร็วๆนี้ "มีช็อตเด็ด" ..ยัน พลังเหลือเฟือ ชี้ "บิ๊กตู่" ไม่จำเป็นต้องปราศรัย

Publish 2019-03-09 10:13:56


วันนี้ 9 มี.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของพรรคพลังประชารัฐ ว่า นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมด้วย นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ และแกนนำเดินหาเสียงที่ตลาดหทัยมิตร โดยแจกแผ่นพับนโยบายพรรค และบัตรแนะนำเบอร์ผู้สมัคร

โดยระหว่างการหาเสียง นายอุตตม เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า สำหรับการหาเสียงโค้งสุดท้ายของพรรคพลังประชารัฐนั้น เรามีช็อตเด็ดที่เตรียมเอาไว้ โดยเฉพาะในเรื่องของนโยบาย ซึ่งจะได้เปิดเผยเร็ว ๆ นี้ นอกจากมีนโยบายแล้วแน่นอนว่าผู้สมัครของเราในแต่ละเขตนั้น ก็คือช็อตเด็ดของเรา

โดยเฉพาะในเขตคลองสามวาแห่งนี้ เป็นผู้สมัครที่มีกำลังของพรรค กระแสตอบรับดี เดี๋ยวเราปล่อยช็อตเด็ดออกมาเกศกานดาก็จะนำมาเสนอให้กับพี่น้องประชาชน รับรองว่าเขตนี้สู้เต็มที่พลังเยอะมาก
เมื่อถามว่าจากนี้ไปแผนการช่วยหาเสียงของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. ในฐานะแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐจะเป็นอย่างไร นายอุตตม ตอบว่า ในส่วนของนายกรัฐมนตรีนั้น มีช่องทางได้หลายช่องทาง

โดยมีประเด็นสำคัญว่าจะต้องสื่อให้พี่น้องประชาชน ได้เห็นภาพเลยว่าพรรคพลังประชารัฐเสนอพล.อ.ประยุทธ์นั้นมีความเหมาะสม ซึ่งเราคงต้องช่วยกันดูว่าจะร่วมกันสื่อออกมาอย่างไรให้ถึงพี่น้องประชาชน"ถึงแม้ว่าท่านจะไม่ได้ขึ้นเวทีแต่ท่านก็ช่วยอยู่แล้วโดยการปฏิบัติหน้าที่นายกรัฐมนตรีไปตามปกติของท่าน แล้วพี่น้องประชาชนก็ให้การตอบรับที่ดีว่า พรรคพลังประชารัฐได้เสนอให้พล.อ.ประยุทธ์เป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไป ตรงนี้ก็ถือว่า สำหรับพรรคพลังประชารัฐเป็นแรงส่งสำคัญเลยทีเดียวในช่วงนี้ ส่วนกิจกรรมอย่างอื่นจะมีอะไรต่อไปอย่างไรเดี๋ยวโค้งสุดท้ายเราจะเปิดออกมาให้เห็น" นายอุตตมกล่าว ทิ้งท้าย


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-มือมืดป่วนเลือกตั้ง ส.ส.กาฬสินธุ์ ยิงภาพบิ๊กตู่ กรีดป้ายหาเสียงพลังประชารัฐ
-"รังสิตโพล" เผย ปชช.เกือบ100% อยากเลือกตั้ง ชี้ "พลังประชารัฐ" มาวินที่1
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกชัย เรืองฉาย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์