โหรคมช. ชี้ บิ๊กตู่ นั่งนายกฯ ต่อ เหตุยังไม่หมดหน้าที่ เผย หลังเลือกตั้งอาจมีแรงกระเพื่อมทางการเมือง

"โหรคมช." ชี้ "บิ๊กตู่" นั่งนายกฯ ต่อ เหตุยังไม่หมดหน้าที่ เผย หลังเลือกตั้งอาจมีแรงกระเพื่อมทางการเมือง

Publish 2019-03-14 10:06:11


วันนี้ 14 มี.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของ นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ หรือโหรคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ (คมช.) เปิดเผยการทำนายถึงเหตุการณ์หลังการเลือกตั้งว่า จะไม่มีความรุนแรงเกิดขึ้น เพราะประเทศสงบมากว่า 5 ปีแล้ว แต่เรื่องความขัดแย้งของกลุ่มก้อนการเมืองถือเป็นปกติ เพราะทุกพรรคล้วนอยากเป็นรัฐบาล ไม่มีใครอยากเป็นฝ่ายค้าน

"หลังเลือกตั้ง อาจมีแรงกระเพื่อมทางการเมืองบ้าง สำหรับนายกรัฐมนตรีคนต่อไป ยังเป็น พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เพราะยังมีหน้าที่ดูแลประเทศชาติไปอีกระยะ ถ้าหมดหน้าที่แล้วท่านคงลงมาเอง ไม่ต้องไปไล่ชุมนุมประท้วง หรือก่อความวุ่นวาย ส่วนผู้ที่ไม่เห็นด้วย หรือคัดค้าน ก็ต้องยอมรับกฎกติกาตามระบอบประชาธิปไตยที่ผ่านการเลือกตั้ง หากทุกฝ่ายอยู่ในกฎกติกา เชื่อว่าประเทศสงบ และเดินไปข้างหน้าได้" โหร คมช. กล่าว

และให้ความเห็นเพิ่มเติมว่า "ส่วนตัวมองว่า อยากให้ทุกพรรคการเมืองหรือทุกฝ่าย ร่วมกันมือบริหารและพัฒนา ประเทศ โดยก้าวข้ามความขัดแย้ง เลิกอคติ สามัคคีและปรองดอง ถ้ายังขัดแย้งยึดผลประโยชน์ส่วนตัวมากกว่าส่วนรวม เชื่อว่าประเทศไม่สงบ ไม่สามารถก้าวข้ามความขัดแย้งได้ เป็นผลเสียต่อประเทศระยะยาว ทำให้เสียโอกาสการพัฒนา และยกระดับการพัฒนาคุณภาพชีวิตประชาชนออกไปอีก"
สำหรับ โหรคมช. นั้นในอดีตเคยรับราชการเป็นคุณครูในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยความสงบและสันโดษเพราะแวดล้อมด้วยป่าเขาลำเนาไพร นายวารินทร์ จึงชอบที่จะนำบทสวดต่างๆ มาท่องและศึกษาเล่าเรียนจนถึงขั้นลึกซึ้ง จนมีเสียงลือว่าบำเพ็ญตบะแก่กล้าเชี่ยวชาญการวิปัสนาจนสามารถเข้าสู่ฌานขั้นสูง 

ทั้งนี้ผู้ใกล้ชิดต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่านายวารินทร์เป็นผู้มีเมตตาต่อบุคคลทั่วไปที่ศรัทธาให้ทำนายทายทักดวงชะตาชีวิต การค้าขาย การเลื่อนขั้น ตำแหน่ง ผ่านหลวงปู่ฤๅษีเทวารัณ เทือกเขาหิมาลัยเป็นองค์ประทับจนมีลูกศิษย์มากหน้าหลายตา ตั้งแต่ตาสีตาสาจนถึงข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ ไม่เว้นแม้แต่นายกรัฐมนตรีทั้งในอดีตจนปัจจุบัน แน่นอนว่าดารานักร้องก็ด้วยเช่นกัน ทั้งนี้สำหรับใครที่ต้องการเข้าพบจะต้องมีบัตรคิวจองล่วงหน้าราว 1 เดือน ทำให้สำนักเดิมที่เคยพำนักที่หน้ากองพันทหารปืนใหญ่ที่ 7 อ.แม่ริม คับแคบเกินกว่าที่จะรับรองลูกศิษย์จำนวนมาก จึงต้องย้ายไปสร้างใหม่ที่ หมู่บ้านสุขิโต ด้วยแรงศรัทธาลูกศิษย์จัดถวายเมื่อประมาณ 3-4 ปีผ่านมาเมื่อสำนักสุขิโต ประกอบพิธีทำบุญใหญ่บูชาเทพเทวดา กฐิน ผ้าป่า ฯลฯ จะพบรายชื่อบุคคลชั้นนำของประเทศ ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดงานจำนวนมาก และบุคคลเหล่านี้มักจะเข้าพบนายวารินทร์ เพื่อให้ทำนายดวงชะตาและทางแก้ไขเพื่อความก้าวหน้าในชีวิตหน้าที่การงาน

อีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ทำให้ชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากขึ้น คือการทายทักดวงบ้านเมืองในการรัฐประหาร นายทักษิณ ชินวัตร ปี 2549 ซึ่งภายหลังปฏิบัติการผ่านไปได้ด้วยดี นายวารินทร์ก็ทำนายทายทักโชควาสนาและดวงชะตาของคนสำคัญในคมช. รวมทั้งช่วยทำพิธีต่างๆ เพื่อเสริมอำนาจให้ด้วย และยังได้ออกมาทำนายถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับประเทศไทย อีกครั้งกับการรัฐประหาร 2557

ด้วยการทำนายถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับประเทศไทย ว่า นางสาวยิ่งลักษณ์ จะมีเหตุให้ต้องออกเดินทางไปอาศัยอยู่ต่างประเทศเช่นเดียวกับนายทักษิณ โดยก่อนหน้านี้ นายวารินทร์ ยืนยันว่ากลุ่มอำนาจเก่าสลายขั้วไปหมดแล้วอดีตนายกทั้งสอง ไม่มีโอกาสเดินทางกลับเข้าประเทศ และการเมืองจะเดินหน้าตามโรดแมป คสช. 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ฟังแล้วรู้สึกยังไง...เฮมั้ย!! "โหรคมช." ชี้ดวง "บิ๊กตู่" ต้องนั่งนายกฯ อีกยาว-มีงานต้องสะสางอีกเยอะ

-"โหรฟองสนาน" ทายทักถือเป็นยุคโลกใหม่ ห่วงเกิดขบวนการสร้างอุดมการณ์ผิดๆ อาจนำต่อสู้ยาวนานในหมู่คนไทย

-ล็อคถล่ม! คำทำนาย "โหรฟองสนาน" นายกรัฐมนตรี คนต่อไปของประเทศไทย (คลิป)

-"โหร คมช." ฟันธง "บิ๊กตู่" ดวงแข็ง มีแววเดินตามรอย "ป๋าเปรม" ลั่น "ตระกูลชินวัตร" กรรมหนัก-จะตกทอดไปถึงลูกหลาน

-โหรฟองสนานฟันฉับ!ผลเลือกตั้ง62 (พลิก)ล็อคถล่ม นายกฯคนต่อไป? และคนจากบ้าน-ไปแล้วไปลับ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกชัย เรืองฉาย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;