NewGen-พปชร. ดันแก้รถติด แยกไหนก็ไหลลื่น  แท็กซี่เรียกง่าย พร้อมคืนฟุตบาทให้คนเดิน

"NewGen-พปชร." ดันแก้รถติด แยกไหนก็ไหลลื่น แท็กซี่เรียกง่าย พร้อมคืนฟุตบาทให้คนเดิน

Publish 2019-03-14 10:45:34


วันนี้ (14 มีนาคม) นายอิทธิพัทธ์ เศรษฐยุกานนท์ ผู้สมัคร ส.ส. เขตสายไหม พรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ตนมั่นใจมากขึ้นกับกระเเสตอบรับพรรค ของชาวสายไหม หลังจากนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่สายไหมขอคะแนนเสียงกับพ่อค้าแม่ค้า และประชาชน โดยนำเสนอนโยบายสร้าง “สายไหม ให้มีความสุข” เน้นแก้ปัญหาจราจรติดขัด – ขยะมูลฝอย และเพิ่มพื้นที่สีเขียวยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า

 

 

 
ผู้สมัคร ส.ส. เขตสายไหม พรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่าโครงการสำคัญในกทม. มีทั้งระบบขนส่งมวลชนไร้รอยต่อ – จราจร แยกไหนก็ไหลลื่น และ แท็กซี่เรียกง่าย วินมอไซด์ดีมีมาตรฐาน พร้อมคืนฟุตบาทให้คนเดิน เพิ่มพื้นที่ค้าขายให้พ่อค้าแม่ค้า ไม่ใช่ที่ไหนก็ได้ แต่จะต้องเป็นที่ที่ คนซื้อเข้าถึงคนขาย รวมถึงการเพิ่มพื้นที่สวนสาธารณะ 1 สวน 1 เขต และ จัดการเรื่องขยะมูลฝอยอย่างเป็นระบบ

 

 

 

 นายอิทธิพัทธ์ กล่าวว่า พื้นที่ทุกวัน ล่าสุด นายเชษฐวุฒิ วัชรคุณ หรือบ๊วย สมาชิกพรรคพลังประชารัฐมาช่วยผมหาเสียง เเละเเนะนำนโยบายพรรค ชาวสายไหมตอบรับเเละพยายามสอบถามสิ่งที่พรรคเสนอชุดนโยบายออกมา กระเเสตอบรับนี้ดีขึ้นทุกวัน”ผู้สมัคร ส.ส. เขตสายไหม พรรคพลังประชารัฐ กล่าว

 

 

“เชื่อว่านโยบายของพรรคที่นำเสนอสังคมไปนั้น ชาวสายไหมน่าจะพิจารณาเเละตอบรับ ผมเป็นคนรุ่นใหม่เเละลงสมัครส.ส.ครั้งเเรกลงพื้นที่ทุกวันเพื่อเเนะนำตัว เสนอนโยบายพรรค รวมทั้งขอโอกาสชาวสายไหมให้พิจารณาผมเเละพรรคไปทำหน้าที่ หากสังคมให้โอกาสผมมั่นใจว่าพรรคจะดำเนินการในสิ่งที่หาเสียงไว้อย่างเเน่นอน” ผู้สมัครรุ่นใหม่ พปชร.กล่าว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยะลาพรรคพลังประชารัฐ เดินหน้าเต็มสูบ ยื่นมือสลามขอเสียงคะแนนจากชาวบ้าน ในตลาดนัด อ.ยะหา

สนามแทบแตก !!เวทีปราศรัย พปชร.เมืองคอนคนกว่า 15,000 คนแห่ฟังปราศรัยสนามหน้าเมืองแน่นขนัด-มั่นใจเมืองคอนปักธง 3-4 ที่นั่งลุ้น 11 วันสุดท้าย

- -การเมืองดุเดือด!! ผู้สมัครบัญชีรายชื่อ พปชร.น้องชาย “ชินวรณ์” ยื่นฟ้อง“เทพไท เสนพงศ์”ผู้สมัคร ส.ส.ปชป.และน้องชายทุจริตเลือกตั้งนายก อบจ.2557

หวังปักธงเมืองคอน พปชร.เมืองคอนเปิดเวทีปราศรัยหาเสียงคึกคักคนสนใจการเมืองแห่ฟังแน่น-นอภ.”อาญาสิทธิ ศรีสุวรรณ”หวังปักธงเขต 3

พปชร.เขต 4 ปราศรัยใหญ่ ผุดนโยบายใหม่ แม่ประชารัฐ ทุ่ม 1.8 แสนบาท ดูแลแม่ตั้งแต่ตั้งครรภ์ยันบุตร 6 ขวบ

ส่องโผ 10อันดับ ปาร์ตี้ลิสต์ พลังประชารัฐ - สุริยะมาเป็นอันดับ 1!
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธัญญา พัชรวงศ์ศักดา
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์