จะเลือกใครดี..? กนก ยัน เลือกนายกฯที่ไม่ทำบ้านเมืองวุ่นวาย ถามกลับ หรือจะเลือกพรรคสร้างตราบาปจำนำข้าว??

จะเลือกใครดี..? "กนก" ยัน เลือกนายกฯที่ไม่ทำบ้านเมืองวุ่นวาย ถามกลับ หรือจะเลือกพรรคสร้างตราบาปจำนำข้าว??

Publish 2019-03-15 16:59:30


วันนี้ 15 มี.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กนก รัตน์วงศ์สกุล พิธีกรข่าวชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Kanok Ratwongsakul Fan Page ระบุว่า

ไปที่ไหนก็เจอคำถาม "จะเลือกใครดี?" แม้กาใบเดียวจะเลือกได้ 3 อย่าง เลือกเขต เลือกพรรค และเลือกนายกรัฐมนตรี ผมเชื่อว่า คนจะชั่งตวงวัด ดูที่ตัว "นายกรัฐมนตรี" เป็นหลัก ผมบอกทุกคนทันที เลือกคนที่เป็นนายกฯแล้ว บ้านเมืองไม่วุ่นวาย..นั่นแหละ

คุณจะเลือกหรือ นายกฯจากพรรคที่มีคนหนีคุกคอยชักใย ถ้าพรรคซีกนี้ได้เป็นรัฐบาล อะไรจะเกิดขึ้น.. มันจะหาวิธี พาคนหนีคุกกลับมาอย่างเท่ๆ แล้วบ้านเมืองก็จะวุ่นวายอีก แล้วก็ไม่ต้องไปถามคุณหญิง คุณชาย ข้าทาสทั้งหลายว่าจริงไหม? เหมือนถามคนเมาขับรถว่า เมาหรือไม่? 



ความจริง คุณหญิง คุณ ชช.น่าจะรู้ตัวแล้ว เขาไม่ได้คิดจะให้หล่อนเป็นนายกฯ หรอก หลังเหตุการณ์ดึง "เจ้า" เป็นนายกรัฐมนตรี เป็นวิธีเดียว ที่จะนำพาเขากลับประเทศได้อย่างเป็นจริงเป็นจังที่สุด เพราะรู้แล้วว่า ต่อให้พรรคเขาได้ ส.ส.มากที่สุด ได้เป็นรัฐบาล ก็ยังไม่อาจพาเขากลับประเทศได้ เหมือนที่เคยหน้ามืด ดันกฏหมายนิรโทษกรรมผ่านสภาตอน ตี 4 จนชาวโลกพากันส่ายหัวในความหน้าด้านของ ส.ส.ชุดนั้น มันดูถูกประชาชน

เลือกตั้งครั้งนี้ จึงเอาใหม่ ไม่หวังจากเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลอย่างเดียว ต้องหวังมีนายกรัฐมนตรีจาก "เชื้อพระวงศ์" ด้วย คุณจะเลือกหรือ พรรคที่เคยสร้างตราบาป "จำนำข้าว" จนชาวนาต้องฆ่าตัวตายไปนับสิบราย จนประเทศมีการโกงกินครั้งมโหฬารที่สุด ตั้งแต่ได้ชื่อ "ประเทศไทย" มา อย่าหลงลืมกันง่ายๆสิครับ หรือคุณจะเลือก.. ไอ้พรรคของคนรุ่นใหม่ ที่เต็มไปด้วยคนที่คอยบั่นทอนสถาบันพระมหากษัตริย์



ล่าสุด หลายท่านคงเห็นคลิปที่แกนนำพรรคนี้กล่าวไว้ ทำนองประมุขของชาติ ไม่ได้มาจากการเลือกของประชาชน..!?! ฟังมันพูดสิครับ โคตรพ่อโคตรแม่ไม่ได้สอนสั่งมาจริงๆ! ส่วนตัวหัวโจกก็เพิ่งเผยทาสแท้ อยากให้คนหนีคุกกลับมาขึ้นศาลที่เป็นกลาง.. เป็นคลิปที่กำลังขึ้น กำลังจะถูกฉีกหน้ากากที่เคยบอก..

"เห็นใจน้องๆคนรุ่นใหม่ ต้องมารับผลพวงความขัดแย้งของสีเสื้อสิบปีที่ผ่านมา.. มาเลือกพรรคเราสิครับ.." ถุย! (คุณอภิสิทธิ์ ไม่น่าออกคลิป มากลบกระแสคลิปมันเลย น้องๆกำลังตื่น..ตาสว่าง) พอตัดสินใจได้นะครับว่า วันที่ (17 มีนาคม ) 24 มีนาคมนี้ จะเลือกใครเป็นนายกรัฐมนตรี จะเลือกให้บ้านเมืองวุ่นวาย หรือสงบสุข..


 

 

 

อ่านข้วที่เกี่ยวข้อง    
-"กนก" ไขปริศนาความศักดิ์สิทธิ์"ย่าโม" ผู้จงรักภักดีเบื้องสูง ที่มาคำกราบขอ#อย่ายุบพรรคทษช.ไร้
-"กนก" แถลงไข เหตุ ทษช หวังพึ่งสิ่งศักดิ์ สักการะ ย่าโม วอนอย่าถูกยุบ..ท้ายสุดไม่รอด งานนี้มีคำตอบ!!
-"กนก" เหลืออดเห็นข้อความโซเชียล ซัดไม่ยั้ง "ธนาธร" เหิมวิจารณ์ "ศก.พอเพียง"
-สะดุ้งแรง! "กนก" ถามบุพการีหัวหน้า "พรรคไทยรักษาชาติ" รู้สึกรู้สาอะไรบ้างไหม?
-"กนก" สื่อใจถึงหัวหน้าทษช. อย่าซ้ำรอยชีวิตพ่อในคอกทรราช รู้สำนึกก่อนสายเป็นพสกนิกรที่ดี



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน