แมวดำวิ่งตัดหน้า"บิ๊กตู่"ก่อนประชุม ครม.!(คลิป)

Publish 2019-03-26 10:43:58

ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธานประชุมคสช. และ คณะรัฐมนตรี(ครม.) ระหว่างที่พล.อ.ประยุทธ์พร้อมผู้ติดตามเดินลงมาจากตึกไทยคู่ฟ้า เพื่อมายังตึกบัญชาการ 1 

 ได้มีแมวดำวิ่งตัดหน้านายกรัฐมนตรีและหายเข้าไปทางด้านหลังศาลพระภูมิเจ้าที่ทันที แต่ พล.อ.ประยุทธ์ก็ไม่ได้ชะงักหรือหันไปมอง ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ข้าราชการพากันวิพากวิจารณ์ในความเชื่อของคนโบราณ

 

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

 


ที่ระบุว่าการที่แมวดำวิ่งตัดผ่านหน้าอาจเป็นลางบอกเหตุว่ากำลังมีคนคิดร้ายกับการขึ้นมาทำงานในฐานนะนายกฯจากการเลือกตั้ง

 

 

 

เมื่อไปดูตามข้อมูลโบราณก็พบว่า  เมื่อออกจากบ้านมีแมวดํา หรือสัตว์วิ่งผ่านหน้าจากด้านขวาไปด้านซ้าย หมายถึง ความอัปมงคลจะมาเยือน สิ่งร้ายๆ หรืออันตรายต่างๆ กําลังจะเข้ามาในการเดินทางครั้งนี้ วิธีแก้ไขอย่าข้ามเส้นที่แมวนั้นตัดหน้าเราให้ถอยหลัง แล้วเปลี่ยนเส้นทางไปทางอื่น หากเปลี่ยนเส้นทางไม่ได้ให้หยุดพักรอจนกว่าจะมีคนผ่านทางนี้ไปก่อนหน้าเรา ความร้ายจะบรรเทาลง ความเชื่อเรื่องนี้เกิดจากสีดํา และแมวเป็นลางบอกเหตุแมวเป็นสัตว์หากินในเวลากลางคืน ซึ่งเป็นโลกของวิญญาณ รวมทั้งสีดําหมายถึงความลึกลับ หรือเหตุเรื่องราวที่คาดไม่ถึงพลิกความคาดหมาย นั่นสามารถแปลได้ว่า การเดินทางของเราวันนี้ไม่ดีมากกว่าดี ถ้าออกจากบ้านอาจไม่ได้กลับบ้าน ถ้าเจอระหว่างทาง การเดินทางต่อจากนี้ไปไม่ดี การที่สัตว์ตัดหน้าเริ่มจากด้านขวาไปด้านซ้าย หมายถึงสิ่งที่ร้ายกําลังจะไปหาสิ่งที่เคยดี เพราะมือซ้ายด้านซ้ายหมายถึงอัปมงคล ทํานองเดียวกันให้สังเกตสัตว์อื่นๆ ที่วิ่งตัดหน้า และสีของสัตว์ ในแบบเดียวกันนี้ด้วย

วิธีแก้ให้หยุดก่อนถึงจุดที่สัตว์ข้าม และว่าพระคาถาดังนี้ "อะระหัง สุคะโต ภะคะวา"

สัตว์วิ่งผ่านหน้าจากด้านซ้ายไปด้านขวา การงานที่ตั้งในไปจะสำเร็จ หรือมีอะไรดีๆ เข้ามา

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ไม่เอาเพื่อไทย! "ถาวร" เผย "บิ๊กตู่"อยู่ในอุดมการณ์ของพรรค แง้มโอกาสร่วม"พปชร." ได้ ?
-มาพร้อมความสดใส! "บิ๊กตู่" ใช้สิทธิทันทีหลังเปิดหีบ แย้มจะรอลุ้นผลอยู่ที่บ้าน (คลิป)
-"อุตตม" แนะ "ทุกพรรคฯ" ยอมรับผลเลือกตั้ง-อย่าสร้างเงื่อนไข หวั่นเกิด "ปฏิวัติ" ซ้ำรอย โปรดมั่นใจ "บิ๊กตู่" พร้อมนำ ความสงบสู่ประเทศ ​
-"บิ๊กตู่" โผล่เซอร์ไพรส์ ขึ้นเวทีพปชร.ปราศรัย ลั่น...ยอมตายเพื่อแผ่นดิน (คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน