"มาดามเดียร์"ขอบคุณคนไทยหนุน"พลังประชารัฐ"ย้ำ "บิ๊กตู่" นายกคนเดียวทำให้ชาติสงบสุข

Publish 2019-03-26 19:40:07


น.ส.วทันยา วงษ์โอภาสี (มาดามเดียร์) ผู้สมัคร ส.ส. บัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย น.ส.ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ ว่าที่ ส.ส. กทม. เขต7 บางซื่อ-ดุสิต (แขวงถนนนครไชยศรี) ขึ้นรถแห่ขอบคุณประชาชนที่ได้ให้การสนับสนุนพรรคพลังประชารัฐ จากการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา


"มาดามเดียร์"ขอบคุณคนไทยหนุน"พลังประชารัฐ

 

 

โดย น.ส.วทันยา ได้กล่าวขอบคุณประชาชนทุกคนที่ได้ให้ความไว้วางใจสนับสนุนผู้สมัคร ส.ส. และพรรคพลังประชารัฐ จนทำให้พรรคพลังประชารัฐมีคะแนนนิยมเป็นอันดับหนึ่งของประเทศ ซึ่งทุกคนได้พิสูจน์ให้เห็นว่าทุกคนต้องการให้ประเทศมีความสงบ เพื่อประเทศเดินหน้าต่อไม่ถอยหลัง ไม่กลับไปทะเลาะกันอีก

 

 

 

และขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุนให้พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้เดินหน้าขับเคลื่อนนโยบายต่อ วันนี้พรรคพลังประชารับขออาสาเดินหน้าต่อทุกนโยบายที่ได้ให้สัญญาไว้ ทำได้จริง ทำทันที ให้เป็นจริง ไม่ขายฝัน พร้อมย้ำว่าพลเอกประยุทธ์ เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีเพียงคนเดียวที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสถานการณ์ในตอนนี้ เพื่อนำพาประเทศสู่ความสงบสุข

"มาดามเดียร์"ขอบคุณคนไทย


 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-"มาดามเดียร์" โชว์ทักษะลูกหนัง ยิงจุดโทษสุดสวย ไว้ลาย"ผจก.ช้างศึก"ชุดเเชมป์"ซีเกมส์ 2017" (คลิป)
-"พรรคพลังประชารัฐ" ควง "มาดามเดียร์" ลุยดาดหาเสียง "พุทธิพงษ์" ใจชื้นกระแสตอบรับดี ยัน ประชาชนให้กำลังใจ "บิ๊กตู่" นายกฯ อีกสมัย!
-"พรรคพลังประชารัฐ" เดินเครื่องเต็มสูบพร้อม "มาดามเดียร์" ตะลุยหาเสียงสมุครสาคร เมินคู่แข่ง ยันนโยบายทำได้จริง!ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน