หมอวรงค์เตือนพวกคิดไม่ดีต่อประเทศ-สถาบันหลัก ไม่ว่าจะเป็นคนรุ่นไหน สักวัน..อยู่ลำบาก!!

"หมอวรงค์"เตือนพวกคิดไม่ดีต่อประเทศ-สถาบันหลัก ไม่ว่าจะเป็นคนรุ่นไหน สักวัน..อยู่ลำบาก!!

Publish 2019-04-16 14:41:56


16 เม.ย.62 นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom ว่า ...

 

 16 เม.ย.62 นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom ว่า ...

 

ผมยังเชื่อมั่นว่า #คนรุ่นพวกเรา ยังมีพลัง มีศักยภาพ ที่จะไปพัฒนาองค์กร และประเทศชาติ ที่สำคัญก็คือย่อมมีทั้งคนดีและคนไม่ดีปะปนกันใหม่

 

ไม่ต่างจากคนรุ่นชราที่เป็นผู้สูงอายุ และน้องนุ่งลูกหลาน ที่เป็นคนรุ่นใหม่ ล้วนมีพลัง ศักยภาพในตนเอง ก็ย่อมมีทั้งคนดีและคนไม่ดีเช่นกัน

 

ดังนั้นเราเป็นคนไทยด้วยกัน ต้องอยู่ร่วมกัน ต้องรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามของเรา ต้องไม่ถูกแบ่งแยก ต้องดูแลซึ่งกันและกัน และส่งไม้ต่อกันเป็นทอดๆ ใครที่คิดไม่ดีต่อประเทศ ต่อสถาบันหลัก กระทำในสิ่งไม่สมควร ไม่ว่าจะเป็นคนรุ่นไหน สักวันก็จะอยู่ลำบากก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 13 เม.ย. ที่ผ่าน  นพ.วรงค์ได้โพสต์โดยระบุว่า.. วันสงกรานต์ปีนี้ ผมยังลงพื้นที่เยี่ยมเยียนพี่ ป้า น้า อาเหมือนเดิม ในหลายๆพื้นที่ เจอผู้คนหลากหลายมาก ใน่ทุกพื้นที่ ส่วนใหญ่ยังพูดถึงผลการเลือกตั้งที่ผ่านมา มีบางสิ่งที่ผมอยากเล่าคือ

 

ทุกคนพูดถึงกระแสคนรุ่นใหม่ ที่ชักชวนพ่อ แม่ ผู้สูงอายุ ไปเลือกพรรคคนรุ่นใหม่ ทั้งๆที่ไม่เคยรู้จัก แต่เพราะกระแสคนรุ่นใหม่ ทำให้คล้อยตามกันไป และหลังเลือกตั้ง ได้เห็นโอกาสแห่งความวุ่นวายของประเทศ หลายๆท่านพูดว่า ต่อไปนี้พวกเราต้องมีสติ #คนรุ่นพวกเราต้องมีสติ #คนรุ่นพวกเราต้องชี้แนะคนรุ่นใหม่ที่เป็นลูกหลาน #คนรุ่นพวกเราต้องดูแลลูกหลานไม่ให้ถูกชักจูง

 

ผมก็เลยสำทับไปว่า ครั้งนี้ก็ดีนะที่ #คนรุ่นพวกเราจะได้มีบทเรียน #คนรุ่นพวกเราต้องช่วยกันเป็นหลักไม่คล้อยตาม #คนรุ่นพวกเราต้องช่วยกันปกป้องสถาบันหลักของชาติ ที่สำคัญอีกไม่กี่ปี คนรุ่นพวกเราก็จะเป็นคนรุ่นชรา ส่วนคนรุ่นใหม่ก็จะมาเป็นคนรุ่นพวกเรา พวกเราจึงต้องส่งไม้ต่อเป็นทอดๆให้กันและกัน

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน