สายเขียวยิ้มหวาน! Gunja TV "พันธุ์บุรีรัมย์" ถ่ายทอดสด “กัญชา” 19-21 เม.ย.นี้ พร้อมแจกรางวัลสำหรับผู้ร่วมรับชม! (คลิป)

Publish 2019-04-18 15:34:06


วันที่ 18 เมษายน สถานีโทรทัศน์ Gunja TV สถานีโทรทัศน์ออนไลน์ ที่นำเสนอสาระความรู้เกี่ยวกับพืชมหัศจรรย์ “กัญชา”เป็นแห่งแรกของประเทศไทย มี ดร.อภิวัฒ จ่าตา (ทิดเป้) เป็นผู้ดำเนินรายการหลัก โดยจะเปิดตัวสถานี ถ่ายทอดสดเนื้อหา สาระ ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับกัญชาในงาน พันธุ์บุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 19-21 เมษายน 2562 จะดำเนินการถ่ายทอดสดการสัมนาทางวิชาการทุกหัวข้อ ตลอดทั้ง 3 วัน การนำชมนิทรรศการ การนำชมบรรยากาศงาน และการนำชมงานคอนเสิร์ตทั้ง 3 วัน 

 

 ดร.อภิวัฒ จ่าตา (ทิดเป้)
สถานี Gunja TV เล็งเห็นว่า ประชาชนส่วนใหญ่ต้องการรับรู้ รับทราบ ข้อมูล ข้อเท็จจริง เกี่ยวกับ กัญชา เป็นอย่างมาก ถึง ข้อดี-ข้อเสีย ในการที่จะส่งเสริมและนำมาใช้ประโยชน์ จึงต้องการจะเป็นสื่อกลางในการนำเสนอข้อมูลสาระความรู้เพื่อเผยแพร่ให้กับสาธารณชนอย่างกว้างขวาง หากมีกิจกรรมใด ๆ เกี่ยวข้องกับกัญชา ทางสถานีจะเป็นตัวกลางในการถ่ายทอดสด เพื่อเป็นแหล่ง เรียนรู้ร่วมกันกับสังคมไทย 

 

สายเขียวยิ้มหวาน! Gunja TV "พันธุ์บุรีรัมย์" ถ่ายทอดสด “กัญชา” 19-21 เม.ย.นี้ พร้อมแจกรางวัลสำหรับผู้ร่วมรับชม! (คลิป)

 สำหรับช่องทางการรับชม สถานีโทรทัศน์ออนไลน์ Gunja TV สามารถติดตามรับชมได้ที่ facebook : Gunja Tv และ Youtube : Gunja Tv by ทิดเป้ โดยจะมีการแจกรางวัล “เสื้อกัญชา” ให้กับผู้เข้าร่วมรับชม และกด ถูกใจ หรือกด ติดตาม (Subscibe) ด้วยวิธีสุ่มให้รางวัล โดยกำหนดแจกเสื้อสกรีนโลโก้สัญลักษณ์กัญชา วันละ 30 ตัวด้วย และของรางวัลอื่น ๆ 

 

 

สำหรับ "ทิดเป้" ดร.อภิวัฒ จ่าตา หรือ "ผู้ประกาศผ้าขาวม้า เพื่อพี่น้องทั่วไทย" เคย เป็นพีธีกร ในรายการ "ทิดเป้อย่างนี้ก็มีด้วย" รายการเช้านี้ที่หมอชิตทางช่อง7สี,รายการสีสันข่าวเช้าไทยรัฐ ไทยรัฐทีวี 32 HD,รายการเกษตรอินทรีย์วิถีท่องเที่ยวซีซั่น2 ไทยรัฐทีวี HD,รายการเรื่องไม่เป็นเรื่องสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมมีเดียนิวส์

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"วัฒนา" ยื่น 4 ข้อเสนอ "บิ๊กตู่" ชงตั้ง "สภากัญชาแห่งประเทศไทย" ขึ้นตรงสำนักนายกฯ
-อนุทินส่งศุภชัยทีมกม.ช่วยเดชาแล้วขอมั่นใจอยู่สู้แก้กม.กัญชาใช้การแพทย์เพื่อปชช.
-ศาลจังหวัดสุพรรณบุรีปล่อยตัวชั่วคราว อาจารย์ซ้ง ผู้ต้องหาคดีกัญชา เพื่อรักษาโรคมะเร็ง และโรคอื่นๆ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธัญญา พัชรวงศ์ศักดา
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;