ตรรกะป่วย?! รังสิมันต์ โรม  ชงแนวคิดปฏิรูปกองทัพ ทหารต้องไม่ใส่เสื้อผ้าและชุดชั้นในซ้ำกัน7วัน- ไม่จำเป็นต้องปลุกขึ้นมายามดึก!

ตรรกะป่วย?! "รังสิมันต์ โรม " ชงแนวคิดปฏิรูปกองทัพ ทหารต้องไม่ใส่เสื้อผ้าและชุดชั้นในซ้ำกัน7วัน- ไม่จำเป็นต้องปลุกขึ้นมายามดึก!

Publish 2019-04-25 12:35:57


วันที่ 25 เมษายน 'นายรังสิมันต์ โรม' ว่าที่ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก ถึงแนวคิดในการปฏิรูปกองทัพว่า "ผมไม่คิดว่าการใส่เสื้อผ้าและชุดชั้นในซ้ำกัน 7 วัน จะช่วยให้กำลังพลของประเทศชาติมีสุขลักษณะอนามัยที่ดีเพียงพอ

 

 'นายรังสิมันต์ โรม' ว่าที่ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคอนาคตใหม่

 

 'นายรังสิมันต์ โรม' ว่าที่ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคอนาคตใหม่

 การถูกปลุกขึ้นมายามดึกโดยไม่มีความจำเป็นใด ๆ ก็ยิ่งไม่น่าจะทำให้กำลังพลมีประสิทธิภาพมากขึ้น และการออกกำลังกายที่มีคุณภาพมากกว่ากายบริหารก็สามารถทำได้นอกรั้วสีเขียว หากแต่ประชาชนไทยต้องมีความเป็นอยู่ที่ดีกว่านี้เพื่อเข้าถึงโอกาสในการได้รับการออกกำลังกายและโภชนาการที่มีคุณภาพ

 

เรื่องที่เป็นเรื่องผิดปกติและไม่น่าจะถูกต้องสำหรับสังคมจำนวนไม่น้อยกลายเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจนชินชาภายในกองทัพ และเนื่องจากทหารเข้ามามีบทบาททางการเมือง สิ่งเหล่านี้จึงมีความพยายามถูกทำให้กลายเป็นสิ่งปกติของสังคมไทยไปด้วยเสมอ

 

 'นายรังสิมันต์ โรม' ว่าที่ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคอนาคตใหม่

 

 

 โพสต์นี้เป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งเท่านั้น ที่ยืนยันว่าเพื่อกำลังพลของประเทศชาติที่จะได้คุณภาพมากขึ้น เป็นประโยชน์ต่อประเทศชาติอย่างแท้จริง และกระทบภาคส่วนอื่น ๆ น้อยที่สุด การปรับปรุงและปฏิรูปความสัมพันธ์เชิงอำนาจของกองทัพจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อสังคมไทย ... "

 


 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-นายแพทย์นิวัฒน์ ส่งสาส์นถึงธนาธรและพรรคอนาคตใหม่ ลั่น ผมอยากจะเตือนเป็นครั้งสุดท้าย!
-จะกลายเป็น "พรรคไร้หัว" ไหม..? "ศรีสุวรรณ" ไม่รอแล้ว ยื่น กกต. ยุบ "พรรคอนาคตใหม่" เหตุยกเมฆอ้างเป็นประธานกำมะลอกว่า 5 เดือน!

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธัญญา พัชรวงศ์ศักดา
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์