แม่น้องเกด-เพนกวิน-จ่านิว จับมือ รับทราบข้อข้อกล่าวหาหมิ่น กกต. วันนี้!!

"แม่น้องเกด-เพนกวิน-จ่านิว" จับมือ รับทราบข้อข้อกล่าวหาหมิ่น "กกต." วันนี้!!

Publish 2019-04-30 10:19:21


(30 เมษายน ) 'นางพะเยาว์ อัคฮาด' แม่ของ 'น.ส.กมนเกด อัคฮาด' พยาบาลอาสา ที่เสียชีวิตภายในวัดปทุมวนาราม ในเหตุการณ์ชุมนุมทางการเมืองเมื่อปี 53  ซึ่งถูกออกหมายเรียกในข้อหาหมิ่นประมาทกกต. จะเดินทางเท้าไปรับทราบข้อหาที่สน.พญาไท พร้อมด้วยทนายความในวันนี้เวลา 09.00 น.หลังจากเสร็จสิ้นจากการจุดธูปบอกกล่าวน้องเกดที่วัดปทุมวนารามแล้ว

 

 อีกทั้งยังมี 'นายพริษฐ์ ชิวารักษ์' หรือ 'เพนกวิน' อายุ 21 ปี และ นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์  และ 'นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์' หรือ 'จ่านิว'  ซึ่งถูกกกต.แจ้งความดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาท เช่นเดียวกัน ก็จะร่วมขบวนเดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาในวันเดียวกันนี้ที่สน.พญาไทอีกด้วย

 

 

 นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังรายงานอีกว่า ก่อนหน้านี้ น.ส.ณัฏฐา มหัทธนา หรือโบว์ นักเคลื่อนไหวทางการเมือง และนายศิโรฒน์ คล้ามไพบูลย์ พร้อมพวกอีกจำนวนหนึ่ง ได้ถูกออกหมายเรียกฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา   โดยมีกกต.เป็นผู้กล่าวหาจากกรณีแชร์แคมเปญล่ารายชื่อถอดถอนกกต.บนเว็บไซต์ www.change.org โดยได้เดินทางเข้ารับข้อกล่าวหาแล้วที่สน.ทุ่งสองห้อง เมื่อต้นเดือนวันที่ 11 เม.ย.ที่ผ่านมาทั้งหมดได้ปฏิเสธข้อกล่าวโดยสิ้นเชิง

 

น.ส.ณัฏฐา มหัทธนา หรือโบว์ นักเคลื่อนไหวทางการเมือง

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เจาะไทม์ไลน์ผลลต.อลม่าน ใครผิด-ใครพลาด? ดอกไม้และกกต.นครปฐม
-ช่อจะไม่ทน!! "อนาคตใหม่" ไม่ยอมรับผลคะแนนนครปฐมเขต 1 หลังพ่าย ปชป. วอน กกต. จัดเลือกตั้งใหม่!?
-เลขาชงกกต.ฟันอาญาคุก10ปีตัดสิทธิ์20ปีหลังศาลมีคำสั่งแล้ว
-คำต่อคำพิพากษา!!ศาลฎีกาฯตัดสิทธิ์ผู้สมัครส.ส.สงขลา เทียบกรณี“ธนาธร”โอนหุ้นวี-ลัค มีเดีย 8 ม.ค.ไม่ถือว่าจบ..ครบองค์ประกอบกม.??
-ดับฝัน "อนาคตใหม่" ! กกต. คอนเฟิร์ม ปชป. พลิกชนะ 4แต้ม นับคะแนนใหม่เขต1 "นครปฐม" !
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน