“พุทธิพงษ์”พร้อมครอบครัวรอรับเสด็จในหลวง เผยมงคลของชีวิต ได้ชื่นชมพระบารมี

“พุทธิพงษ์”พร้อมครอบครัวรอรับเสด็จในหลวง เผยมงคลของชีวิต ได้ชื่นชมพระบารมี

Publish 2019-05-06 13:01:32


เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวตามราชประเพณี ในวันที่ 4-6 พฤษภาคม พุทธศักราช 2562 เพื่อเป็นสวัสดิมงคลของประเทศชาติ และราชอาณาจักรขณะเดียวกันทางด้าน นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ ประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้ง กทม. พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยภรรยา นางนุสบา ปุณณกันต์ นักแสดง และบุตรชาย นายปุณณ์ ปุณณกันต์ ร่วมรอรับเสด็จในพระราชพิธีพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชการที่ 10 เสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนคร โดยขบวนพยุหยาตราทางสถลมารค

 

“พุทธิพงษ์”พร้อมครอบครัวรอรับเสด็จในหลวง เผยมงคลของชีวิต ได้ชื่นชมพระบารมี

 

ล่าสุด (6 พ.ค.62) นายพุทธิพงษ์ได้เผยแพร่ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊ค “พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ (บี)” ระบุว่า...เฝ้ารอรับเสด็จในหลวง รัชกาลที่ 10 ร่วมกับพี่น้องประชาชน มีประชาชนมาจากทั่วประเทศ มีทั้งคุณปู่คุณย่า คุณลุงคุณป้า พี่ๆเพื่อนๆ รวมทั้งคนรุ่นใหม่และเยาวชน ทุกคนล้วนมุ่งมั่น ตั้งใจ เฝ้ารอเวลาสำคัญที่จะเป็นมงคลของชีวิต ได้ชื่นชมพระบารมีในหลวงของเรา...พระองค์ทรงเป็นศูนย์รวมจิตใจของคนไทยทั้งชาติอย่างแท้จริง

  

 

 

ขณะเดียวกัยทางด้านนางนุชสบา ได้โพสต์ภาพผ่านทาง IG "nusbapunnakanta" ระบุว่า 

เมื่อคืน 5 พ.ค 2562 คือความทรงจำที่จะไม่มีวันลืม เราได้เห็นถึงพลังแห่งความสามัคคี ความมีน้ำใจของคนไทย ต่างช่วยดูแลกัน ไม่มีแก่งแย่ง มีแต่แบ่งปันพื้นที่ ใครมีน้ำ มีธง มีกระดาษรองที่นั่งก็แบ่งปันกัน มีแต่รอยยิ้มให้กันทั้งที่ไม่รู้จักกัน บางคนนั่งรถเข็นแขนขาขยับไม่ได้ก็มีลูกหลานคอยเช็ดหน้าเช็ดตัวให้ ต่างมาจากทุกสารทิศด้วยใจดวงเดียวกันคือเพื่อชื่นชมพระบารมีพระขัตติยะมานะของในหลวงและสมเด็จพระนางเจ้าฯ รวมทั้งสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ และเป็นกำลังใจให้เหล่าทหารกำลังพล นายกฯ ข้าราชการ เจ้าพนักงานทุกฝ่ายในริ้วขบวน ..เพราะสถาบันพระมหากษัตริย์คือศูนย์รวมจิตใจของคนไทยทั้งชาติ ดั่งแสงสว่างนำทางให้เราคิดสิ่งใดมีที่ยึดเหนี่ยวและสำเร็จด้วยความมานะอดทน เราเชื่อมาตลอด และจะเชื่อตลอดไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
สมเด็จฯเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงโพสต์ภาพเซลฟี่ร่วมเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนฯและพระอนุชา   
3 พ่อแม่ลูกมาจากพัทยา ตั้งใจรอเฝ้ารับเสด็จฯ ได้เสื้อเหลืองน้ำใจจากคนไทยนั่งข้างๆ   
พระองค์หญิงฯ ทรงโพสต์ให้คำมั่นแก่พสกนิกร แม้ฐานันดรจะสูงขึ้น แต่ยังคงเป็นท่านหญิงพระองค์เดิมมิเปลี่ยนแปลง
หนุ่มอิหร่าน เป็นล่ามจิตอาสา ในพระราชพิธีราชาภิเษก    
น่าชื่นชม นร.-นศ. ร่วมเป็นล่ามจิตอาสา ให้ข้อมูลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกแก่นักท่องเที่ยว
คุณยายไม่มีโอกาส ร่วมงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก แต่ขอยกมือไหว้ผ่านโทรทัศน์ ตลอดการถ่ายทอดสด
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิลาสินี แววคุ้ม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์