กรณ์ยึดหลักปชป. แก้ปัญหายากจน - ปัดตอบร่วมรัฐบาลพปชร.

"กรณ์"ยึดหลักปชป. แก้ปัญหายากจน - ปัดตอบร่วมรัฐบาลพปชร.

Publish 2019-05-09 13:56:57


บรรยากาศการรายงานตัว ส.ส.ที่อาคารรัฐสภาใหม่ วันที่สอง (9 พ.ค.) หลังคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ตั้งแต่ช่วงเช้า มี ส.ส. มารายงานตัวอย่างต่อเนื่องกว่า 60 คนแล้ว ล่าสุดทางด้าน นายกรณ์ จาติกวณิช รักษาการรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์และแคนดิเดทหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้เข้ารายงานตัว ส.ส.ใหม่ เป็นที่เรียบร้อยแล้วนายกรณ์กล่าวว่า วันนี้มีความภาคภูมิใจมากที่ได้มีโอกาสกลับเข้ามารัฐสภาอีกครั้งหนึ่ง เข้ามาติดบัตรสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และมีความพร้อมที่จะกลับมารับใช้พี่น้องประชาชน พร้อมๆกับเพื่อนสมาชิกทุกๆ ท่าน 

 

 

โดยเฉพาะเพื่อนสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งวันนี้ขอให้คำมั่นในนามพรรคประชาธิปัตย์ว่าเราจะปฏิบัติหน้าที่ด้วยความตั้งใจ ซื่อสัตย์ สุจริต ซึ่งเราหาเสียงไว้ในเรื่องมาตรการต่างๆ ที่จะเข้ามาแก้ความยากจนให้กับพี่น้องประชาชน จะมุ่งมั่นทำเรื่องเหล่านั้นเพื่อแก้จน สร้างคน สร้างชาติ ตามที่เราได้สัญญากับพี่น้องประชาชนไว้ ขอยืนยันว่าพวกเราทุกคนมีความตั้งใจและมีความภาคภูมิใจมากที่ได้กลับเข้ามาอยู่ในสภาที่มีความเป็นประชาธิปไตยอีกครั้ง  

อย่างไรก็ตามนายกรณ์เลี่ยงที่จะตอบคำถามผู้สื่อข่าวว่าจุดยืนพรรคประชาธิปปัตย์จะเข้าร่วมกับพลังประชารัฐหรือไม่ โดยระบุสั้นๆ ว่าจะรีบกลับไปประชุมที่พรรคประชาธิปัตย์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิลาสินี แววคุ้ม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์