หมอวรงค์ ออกโรง สอนบทเรียน ประชาธิปัตย์ เตือน 4 แคนดิเดต หัวหน้าพรรคฯ ถ้าถลำไปในทางที่ผิด จบกัน !!

"หมอวรงค์" ออกโรง สอนบทเรียน "ประชาธิปัตย์" เตือน 4 แคนดิเดต หัวหน้าพรรคฯ ถ้าถลำไปในทางที่ผิด "จบกัน" !!

Publish 2019-05-10 15:37:19


(10 พฤษภาคม) 'น.พ.วรงค์ เดชกิจวิกรม' อดีตผู้สมัครชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ได้โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊ก โดยเนื้อหาระบุว่า "เป็นที่ทราบกันดีว่า พรรคประชาธิปัตย์จะมีการเลือกหัวหน้าพรรค และทีมบริหารพรรคชุดใหม่

ในวันที่ 15 พ.ค.ที่จะถึงนี้ ผมได้ติดตามความเคลื่อนไหวของผู้สมัครทั้ง 4 ท่าน ที่ล้วนแล้วแต่ เป็นความหวังของพรรคทุกคน ในฐานะที่ผมเคยเป็นผู้สมัครชิงหัวหน้า แม้จะมีการเปลี่ยนกฏกติกา แต่ผู้นำพรรคคนใหม่ต้องนำพาพรรคสู่ความรุ่งเรืองให้ได้ ในเชิงวิสัยทัศน์ของผู้สมัครทั้ง 4 ท่าน ล้วนมี

 เป้าหมายที่ไม่ต่างกัน คือสร้างความปรองดอง สร้างความมีส่วนร่วมแก่สมาชิก ทำงานเป็นทีม เพื่อนำพาพรรคให้เป็นที่พึ่งเพื่อแก้ปัญหาปากท้องของประชาชน หัวใจสำคัญที่อยากจะฝากผู้นำพรรคคนใหม่นั่นคือ พรรคประชาธิปัตย์ต้องกลับมายืนอยู่บนจุดแข็งของพรรค และแยกแยะปัญหาทางการเมืองของประเทศให้ได้ ผมเชื่อมือในการแก้ปัญหาปากท้องของทุกๆท่านที่เป็นผู้เข้าชิง แต่การวิเคราะห์ปัญหาทางการเมืองต่างหาก ที่ยังวิเคราะห์ไม่ตรงกัน และไม่ตรงใจประชาชนในการเลือกตั้งที่ผ่านมา

 

 ผมเชื่อมั่นว่า ถ้าผู้นำพรรคท่านใหม่ สามารถนำพรรคกลับมายืนบนจุดแข็งของพรรค เหมือนในช่วงสิบกว่าปีที่ผ่านมา แยกแยะให้ถูกว่าปัญหาทางการเมืองของประเทศที่ประชาชนกังวลนั้นคืออะไร เดินชนสิ่งนั้นด้วยความมั่นใจ ผมเชื่อมั่นว่า ความศรัทธาต่อพรรคจะกลับมาเร็วมาก เพราะประชาชนยังรอให้โอกาสพรรคของเรา แต่ถ้าแยกแยะปัญหาของประเทศผิด และยังถลำไปในทิศทางที่ผิดๆอีก………..จบกันครับ"

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธัญญา พัชรวงศ์ศักดา
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์