วันโพสต์เปิดสภาหากผมเจอไอ้แว่น!!! มงคลกิตติ์โชว์ภาพสมัยวัยนักเลง

วันโพสต์เปิดสภาหากผมเจอไอ้แว่น!!! มงคลกิตติ์โชว์ภาพสมัยวัยนักเลง

Publish 2019-05-16 10:58:10


จากกรณีพล.ต.อ.ยงยุทธ เทพจำนงค์ หัวหน้าพรรคประชานิยม (ปย.) ในฐานะสมาชิกกลุ่ม 11 พรรคการเมือง ส่งหนังสือเชิญสื่อมวลชนร่วมทำข่าว โดยระบุว่า ด้วย 11 พรรคการเมือง ประกอบด้วย พรรคพลังชาติไทย ,พรรคประชาภิวัฒน์ , พรรคไทยศรีวิไลย์ , พรรคพลังไทยรักไทย , พรรคครูไทยเพื่อประชาชน , พรรคประชานิยม , พรรคประชาธรรมไทย , พรรคพลเมืองไทย , พรรคประชาธิปไตยใหม่ , พรรคพลังธรรมใหม่ และพรรคไทรักธรรม มีมติร่วมจัดตั้งรัฐบาลกับพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) 

 

ต่อมาช่วงหนึ่ง นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้แถลงว่า ทั้ง11พรรคการเมืองขนาดเล็กนี้ มีความจำเป็นที่จะต้องเข้าร่วมจัดตั้งรัฐบาลกับพรรคพลังประชารัฐ เพื่อให้บ้านเมืองเดินหน้าต่อไป โดยทั้ง11คนมีมติผ่าทางตันประเทศ ไม่ต้องการเปิดสวิตซ์ประเทศ ทั้ง11พรรคต้องการเปิดสวิตซ์ โดยเข้าร่วมกับพลังประชารัฐและสนับสนุนพลเอกประยุทธ์ ให้เป็นนายกรัฐมนตรีอีกครั้ง และอยากเรียกร้องให้พรรคภูมิใจไทยและพรรคประชาธิปัตย์ว่าอย่าต่อรองมากนักเพื่อให้ประเทศเดินหน้า และขอฝากไปถึงพรรคอนาคตใหม่กับพรรคเพื่อไทยด้วยว่า ไม่ต้องเสียใจ ให้ทำหน้าที่ฝ่ายค้านอย่างเข้มแข็ง

 

 

  

ขณะในโลกโซเชียลฯมีการแชร์ภาพและข้อความของนักการเมือง2พรรค ซึ่งเป็นส.ส.หน้าใหม่ทั้งสองคน โดยที่มีการโพสต์ข้อความพร้อมภาพ ในเวลาที่ไล่เลี่ยกัน จนทำให้ชาวโซเชียลฯต่างวิพากษ์วิจารณ์และนำโพสต์ของทั้งสองคนมาต่อกัน ทั้งนี้ในเรื่องดังกล่าวเป็นแค่สีสันทางการเมืองเท่านั้น โดยมีการเข้าไปร่วมแสดงความคิดเห็นในโพสต์ของคนทั้งสองอย่างมากมาย มีการกดไลค์ กดแชร์นับหมื่น รวมทั้งแสดงความคิดเห็นอีกหลายพันข้อความ

 

วัน อยู่บำรุง

16 ชม. ·

เปิดสภาเร็วๆนี้...หากผมเจอไอ้แว่นจะฝากอะไรถึงมันมั้ยครับ!!!!!

 

 

มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์

15 ชม. ·

ขอบคุณผู้ที่ทำรูปนี้ให้ ทำให้นึกถึงอดีตสมัย วัยนักเลง วัยเรียน เตรียมวิศวะ-วิศวะ .....อยากย้อนอดีตเหมือนกัน ถ้าทำได้ ฮาฮ่า

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์

          เฟซบุ๊ก : วัน อยู่บำรุงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน