คนรุ่นใหม่พลังประชารัฐ ยันอาการจ่านิว "ไม่ได้เจ็บปางตาย" ถาม เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล เผย แทบไม่เป็นอะไรเลย

Publish 2019-06-04 11:44:02


สืบเนื่องจากกรณี "จ่านิว" นายสิริวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ แกนนำกลุ่มสตาร์ทอัพพีเพิล ได้อ้างว่าถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ไม่ต่ำกว่า 5 คน สวมหมวกกันน็อครุมทำร้ายบริเวณป้ายรถเมล์ปากซอยนาทอง (รัชดาซอย 7) หลังส่งเพื่อนที่ห้างเดอะสตรีทรัชดา และกำลังจะเดินทางกลับบ้าน จนได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้า ปากและศรีษะแตก เมื่อช่วงค่ำคืน วันที่ 2 มิ.ย.62 ที่ผ่านมา 

 ต่อมา ในวันที่ 3 มิ.ย.. จ่านิว   ได้เฟซบุ๊กไลฟ์ ขณะรักษาตัวที่โรงพยาบาล ว่าอาการดีขึ้นแล้ว รับไม่ได้กับหน้าตัวเองพอสมควร ไม่คิดว่ามันจะโหดร้ายขนาดนี้ เป็นการตั้งใจ  ผมคงจะต้องแจ้งความข้อหาพยายามฆ่า เพราะมันดักตีมันตั้งใจ ตีตรงหัวอย่างเดียว ไม่ตีที่อื่น กะว่าจะให้ผมถึงตาย 

 

ตรงทัดดอกไม้ ถ้าจังหวะนิดเดียว คงตายได้  ตอนแรกผมล้มฟุบลงไปแล้วก็พยายามจะป้องกันไม่ให้มันตีที่หัว มันก็พยายามเตะเสยที่ปากผม  แล้วใช้ไม้ฟาดมาที่หน้าที่หัวตลอด  ตรงส่วนหถือว่าหนักว่า เจตนาฆ่ากันเลย  ..ขอแอดมินเข้ารพ.เพื่อให้ชัดเจนขึ้น  ก็ไม่มีแรงแบกสังขารกลับด้วยเพราะบ้านอยู่ไกลมาก ขอบขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาห่วงใย

 

 

 ผมจะแจ้งข้อหามีพฤติการณ์พยายามฆ่า ผมเกือบตาย  ด้วยความซวย ตอนแรกก็วิ่งหนี แต่ฟุตบาตกทม.มันห่วยแตก  ผมไม่อโหสิกรรมให้ด้วย ดูสภาพก็ยับเยินอยู่พอสมควร อาการดีขึ้นแล้ว ไม่ต้องห่วง หากจะมาเยี่ยมก็แจ้งก่อน  เพราะทางรพ.เขาห่วงเรื่องปลอดภัย ติดต่อมาทางเฟซบุ๊กบอกแม่ผมก่อน จะขอคัดกรองคนมาเยี่ยมด้วย"

 

 ล่าสุดนายธันวา ไกรฤกษ์ อดีตผู้สมัครส.ส.กรุงเทพ พรรคพลังประชารัฐ  ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวระบุว่า... อยากบอกจ่านิวว่า "ขอบคุณครับ" ที่ทำให้ผมได้มาเห็นบรรยากาศแห่งความจงรักภักดีในงานที่สนามหลวง ได้เห็นความสวยงามของกรุงเทพยามค่ำคืน และได้พาลูกมาเปิดหูเปิดตาที่ตรอกข้าวสาร

 

 

ด้วยความที่คุณดราม่าเล่นใหญ่จนผมสงสัยว่าจริงๆมันคืออะไร ผมจึงขับรถออกจากบ้านมาที่โรงพยาบาลมิชชั่น ทีแรกตั้งใจว่าจะขึ้นไปเยี่ยมคุณ แต่คิดไปคิดมามันดูจะละเมิดสิทธิส่วนบุคคลมากเกินไป ผมจึงไปสอบถามกับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลซึ่งอยู่ในเหตุการณ์เมื่อคืนนี้ และอยู่ในระยะประชิดตัวของคุณเลย ผมถามเค้าว่าคุณเป็นอะไรมากมั้ย คำตอบตรงกับที่ผมคิดไว้เลยครับว่า คุณแทบไม่ได้เป็นอะไรเลย

 

ขบวนการปั่นกระแสความเกลียดชังและใส่ร้ายป้ายสีรัฐบาลของคุณวันนี้เปิดหน้ากันออกมาหลายคน ทั้งเบอร์เล็กเบอร์ใหญ่ คุณอาจโกหกคนเป็นล้านได้แต่คุณโกหกตัวเองไม่ได้ และคุณก็โกหกผมไม่ได้ด้วย  เชื่อเลยว่าพวกคุณยังไม่จบง่ายๆ พรุ่งนี้มีมุขเลวๆต่อยอดแน่นอน โดยมุ่งหวังโจมตีการเลือกนายกรัฐมนตรี ถ้าคิดว่าเรื่องที่ผมพูดนี้ไม่จริงก็ติดต่อมาครับ เดี๋ยวจะหาคนยืนยันให้ว่าคุณไม่ได้เป็นอะไร "ไม่ได้เจ็บปางตาย" เหมือนที่พาดหัวข่าว

 


ปล.1 บอกให้บอดี้การ์ดกลับบ้านไปเถอะครับนักข่าวกลับหมดแล้ว

ปล.2 พวกสำนักข่าวใหญ่ก็อย่าเลือกข้างจนน่าเกลียดมากนะครับ เอาเรื่องจริงๆแบบนี้ไปเขียนบ้าง

#ชัยชนะที่แท้จริงและความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ไม่อาจได้มาด้วยการสร้างความเกลียดชังและวิธีการที่สกปรก

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิลาสินี แววคุ้ม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์