กนกบี้ ช่อ อธิบาย ภาพร้อนแรงประจำวัน เกรงว่า..จะเป็น อีช่อ จริงๆ

"กนก"บี้ "ช่อ" อธิบาย ภาพร้อนแรงประจำวัน เกรงว่า..จะเป็น "อีช่อ" จริงๆ

Publish 2019-06-09 11:31:14


สืบเนื่องจากการที่โลกออนไลน์ ได้มีการแชร์ภาพในอดีตของ "ช่อ" พรรณิการ์ วานิช ส.ส.บัญชีรายชื่อและโฆษกพรรคอนาคตใหม่ ตอนรับปริญญา รัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ (International Relations) เมื่อปี 2553 และเพื่อนร่วม6คน โดยได้ทำทำท่าลบหลู่ขำขัน ถือเป็นกิริยาที่มิบังควร พร้อมใส่แคปชันว่า "ภาพนี้ไม่ควรมีคำบรรยาย =__="
 

ไม่เพียงเท่า ยังได้มีการแชร์รูปของ "ช่อ" พรรณิการ์ ชี้นิ้วไปยังป้ายที่มีพระนาม โดยได้ใส่แคปชันว่า  “ชี้อารายยยย” ซึ่งทำให้สังคมได้พฤติกรรมดังกล่าว ได้สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์ และตั้งคำถามไปที่” ช่อ" พรรณิการ์  ว่ามีเจตนา มุ่งประสงค์อย่างใด

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องบทความพิเศษ :: "ช่อ" พรรณิการ์, พรรคอนาคตใหม่​ และ​ เบ้าหลอมความคิด​ "ปฏิกษัตริย์นิยม" (ดร.เวทิน​ ชาติกุล)

 ขณะเดียวกัน มีความเคลื่อนไหวจากทางด้านเพจ “Kanok Ratwongsakul Fan Page” ของนายกนก รัตน์วงศ์สกุล พิธีกรายการข่าวชื่อดัง  แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวระบุว่า...

 

 ภาพร้อนแรงประจำวัน ที่หลายคนอยากฟัง "ช่อ" อธิบาย ?? แม้หล่อนจะโพสต์ว่า "ภาพนี้ไม่ควรมีคำบรรยาย" ก็ตาม ถ้าเมินเฉยเหมือนกรณี งูเห่า 120 ล้าน เกรงว่า..หล่อนจะเป็น "อีช่อ" จริงๆ

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิลาสินี แววคุ้ม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์