วันลูกเฉลิม อยากรู้ทำไมดารา-นักร้องชอบประกาศตัวรักสถาบัน

วันลูกเฉลิม อยากรู้ทำไมดารา-นักร้องชอบประกาศตัวรักสถาบัน

Publish 2019-06-12 15:46:20


จากกรณีเฟซบุ๊ก Nitipong Honark ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของ ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ได้โพสต์ข้อความหลังเห็นภาพที่ไม่สมควรว่อนเน็ต ระบุรายละเอียดดังนี้ "หน้าที่ของคนไทยอย่างเรา...คือให้ข้อมูลลูกหลานของเราด้วยความจริงเช่นนี้...ที่จริง...ฉันของขึ้นหนักมาก...เมื่อได้เห็นภาพบางภาพที่กำลังว่อนอยู่ในโลกโซเชียลตอนนี้...ภาพในอดีตของเด็กสวมครุยรับปริญญาทำท่าลบหลู่ขำขันกับภาพบุคคลที่เป็นที่เคารพสูงสุดของคนในชาติ...
 

 

ชี้นิ้วไปยังป้ายที่มีพระนามของพระธิดาของพระองค์ท่านด้วยท่าทีที่ไม่สมควร...ชี้ไปที่ป้ายพระนามผู้ที่ต้องมานั่งเป็นหลายชั่วโมง เพื่อจะหยิบปริญญาบัตรให้พวกเขา...อารมณ์อะไร... ใส่ครุยทำไม...ไปรับปริญญาจากท่านทำไม ถ้ารู้สึกไม่ยอมรับ.. งงในงง...สละสิทธิ์ได้นะ...ไม่เข้าพิธีก็ได้....ไม่ผิดกฎหมายเลยสักข้อ...วันนี้...เขาเป็น สส.กันละ...ก็ตอบคำถามของผู้คนไปละกันจ้ะ...ว่า “วันนั้น” มึ*อารมณ์อะไร

 

 

  

ทั้งนี้ต่อมาในโลกโซเชียลตอนต่างมีกระแสไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าว โดยมีนักแสดง และดาราจำนวนมาก ต่างโพสต์ข้อความ แสดงถึงความรัก เทิดทูนถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 อาทิ เช่น นก สินจัย , ท็อป ดาราณีนุช , เกลือ เป็นต่อ และหมอก้อง

 

 

ล่าสุดวันนี้(12มิ.ย.) นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคเพื่อไทยและบุตรชาย ร.ต.อ.เฉลิม  อยู่บำรุง ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก วัน อยู่บำรุง ถึงกรณีที่ปรากฏว่าดารานักร้อง-นักแสดงที่ออกมาแสดงความคิดเห็นในเรื่องของการปกป้องสถาบัน เทิดทูนสิ่งที่คนไทยรักว่า

 

อยากรู้จังทำไมนักแสดงนักร้องส่วนใหญ่ชอบประกาศตัวว่ารักสถาบันพวกผมที่เป็นประชาชนก็รักสถาบันไม่แพ้พวกคุณไม่เห็นต้องประกาศโชว์เลย!!!!!

#ไอ้ห้อยไอ้โหน

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กองบรรณาธิการข่าวการเมือง
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;