กนกเผยลึก เหตุผู้หญิงคนหนึ่งกับพ่อของเธอที่ลบหลู่

กนกเผยลึก เหตุผู้หญิงคนหนึ่งกับพ่อของเธอที่ลบหลู่

Publish 2019-06-21 09:07:54


จากกรณีวันนี้(21มิ.ย.) นายกนก รัตน์วงศ์สกุล พิธีกรผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก Kanok Ratwongsakul Fan Page บอกเล่าถึงเรื่องราวของพระมหากษัตริย์พระองค์หนึ่ง ซึ่งทรงงานเพื่อประชาชนของพระองค์มาตลอด70ปี ทั้งทรงคอยดูแลช่วยเหลือแม้ขณะพระองค์ทรงประชวรก็ยังทรงห่วงใยต่อพสกนิกร แต่มีผู้หญิงคนหนึ่งกับพวกที่เติบโตมาพร้อมีความชิงชังสถาบัน ลบหลู่ เปรียบไปเหมือนคนตาบอด โดยเนื้อหาในข้อความนี้ยังกล่าวไปถึงผู้ชายอีกคนหนึ่งที่บอกว่าเป็นพ่อของผู้หญิงอันมีความคิดไม่ดีต่อสถาบันมาก่อนด้วย ซึ่งข้อความทั้งหมดระบุไว้ดังนี้
 

 

พระมหากษัตริย์พระองค์หนึ่ง ทรงงานเพื่อประชาชนมาตลอด 70 ปี ลงไปคลุกดินคลุกทรายเสมอชาวบ้าน.. เดินขึ้นไปช่วยชาวเขาเพาะปลูกทำกิน

อนุญาตให้ใช้ ฮ.พระที่นั่ง นำคนป่วยไปรักษา ครั้นยามที่พระองค์เจ็บป่วย ยังทำงานจากห้องประชวร คอยแก้ปัญหาน้ำท่วม ฝนแล้ง..

ยามที่คุณหมอเข็นรถไปที่หน้าต่าง หวังให้พระองค์ชื่นชมวิวทิวทัศน์ พระองค์ยังวางแผนแก้ปัญหารถติด..จากหน้าต่างบานนั้นได้

พระมหากษัตริย์ผู้ทรงงานไม่มีวันหยุด หนักกว่าข้าราชการอื่นใด

 

  

 

นังผู้หญิงคนหนึ่ง (กับพวก) เติบโตขึ้นมาพร้อมความชิงชังสถาบัน พูดทุกคำ - ทำทุกทาง เพื่อริดรอน ลบหลู่..

นางเหมือนคนตาบอด - ใจบอด ไม่รับรู้ใดๆ ที่กษัตริย์พระองค์นี้เคยทำมา.. อาจเพียงเพราะพ่อของเธอ เคยหลบหนีเข้าป่าดง ยึดมั่นในระบอบที่ไม่เอากษัตริย์และศาสนา

ผลที่สุด.. เมื่อทางการเปิดกว้าง ปูทางให้ออกมาร่วมพัฒนาชาติไทย พ่อของนางก็ออกมาเช่นคนอื่น เพราะรู้แก่ใจว่า ระบอบที่คิดว่าใช่นั้น..ไปต่อไม่ได้

แต่พ่อคนนี้ ไม่ได้ออกมาพัฒนาชาติเหมือนคนอื่น กลับถ่ายทอดความเคียดแค้นสถาบันให้กับลูก เสมือนกระสือร้าย ถ่ายทอดความคิดชั่ว มั่วในอาจม

 

 

ไอ้อีกลุ่มนี้ จึงทำทุกทาง เพื่อสร้างเครือข่าย "ไม่เอากษัตริย์" ฝังเข้าไปในหัวของคนหนุ่มสาว ที่เกิดไม่ทันเห็นความยากลำบากของกษัตริย์พระองค์นั้น หลงไปว่าเลือกข้างนี้แล้ว จะมีอนาคตใหม่

ไอ้อีกลุ่มนี้ คิดเสมอว่า กษัตริย์และกลุ่มอำมาตย์ อยู่เบื้องหลังการส่งทหารมาปกครอง โดยไม่นึก หรือแกล้งไม่เห็นว่า สภาพบ้านเมืองที่ปกครองโดยนักการเมืองก่อนนี้..เลวบัดซบเพียงใด

พวกมันวางแผนงานการเมือง เพื่อขึ้นไปต่อรองกับ...ตามที่เคยเปิดใจไว้ในหนังสือเล่มหนึ่ง..!!

พวกเราทั้งหลายจงช่วยกันทุกหนทาง กระจายความชั่วร้ายของคนกลุ่มนี้ ให้สังคมได้ทราบโดยทั่วกัน ให้ไอ้อีที่ว่า..จงอย่าได้อยู่เป็นสุขในแผ่นดินนี้เถิด

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กองบรรณาธิการข่าวการเมือง
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;