อ้างประชาธิปไตยแต่แนวทางคอมมิวนิสต์!! หมอวรงค์ จัดเต็มหัวหน้าพรรคบางพรรค ทัศนคติเชิงลบสุดกู่น่าเป็นห่วงหลายเรื่อง??

อ้างประชาธิปไตยแต่แนวทางคอมมิวนิสต์!! "หมอวรงค์" จัดเต็มหัวหน้าพรรคบางพรรค ทัศนคติเชิงลบสุดกู่น่าเป็นห่วงหลายเรื่อง??

Publish 2019-06-23 14:57:31


23 มิ.ย.62 นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีต ส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ชื่อ Warong Dechgitvigrom ในหัวข้อ "ประชาธิปไตยสามานย์" โดยระบุว่า... "ประชาธิปไตยสามานย์ ผมเฝ้าติดตามความคิดเห็น ของหัวหน้าพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ต้องยอมรับว่ามีทัศนคติเชิงลบสุดกู่ ที่น่าเป็นห่วงมาก ในหลายๆ เรื่อง ใช้วาทกรรมแบ่งแยกประชาชน นึกจะพูดอะไรก็พูด ใช้แนวทางซ้ายในอดีตมาปลุกระดม มีสาวกมารุกเร้าในโซเชียล ทำลายรากเหง้าทางวัฒนธรรม มีพฤติกรรมชังชาติ ดึงต่างชาติเข้ามา ไม่เรียกลุง ป้า น้า อา ไม่อุปถัมภ์ทุกศาสนา

 อ้างประชาธิปไตยแต่แนวทางคอมมิวนิสต์ ตัดตอนประวัติศาสตร์ก่อนรัฐประหาร โทษแต่ทหารแต่ไม่เคยมองความเลวร้ายพวกตัวเอง ลดความน่าเชื่อถือศาล แต่ไม่พูดถึงทนายถุงขนม 2 ล้าน ตำรวจติดสินบนตุลาการ 20 ล้านคดียุบพรรค ที่แย่ที่สุดคือปฏิกษัตริย์นิยม แต่ความคิดที่จะทำให้ประชาชนอยู่ดีกินดี สังคมมีความสุข ยังจับต้องไม่ได้

 


 

 ผมบอกตรงๆเลยครับว่า ผมไม่สบายใจต่อสิ่งเหล่านี้ ถ้าท่านเคารพกฏหมาย ซื่อสัตย์สุจริต ทำเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง ไม่กระทำในสิ่งมิบังควร ผมขอยืนยันว่าต่อให้ทหารทั้งกองทัพ ศาลทุกศาลก็ทำอะไรท่านไม่ได้ #ทำงานนอกสภา #ประชาธิปไตยสามานย์ #เสรีอนุรักษ์นิยม

และเมื่อไปดูในความคิดเห็นต่างก็มีการวิพากษ์วิจารณ์ที่แตกต่างกันออกไปมากมาย

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์