อดิศรโพสต์อย่าไปจูบกันให้นร.เห็น หลังทยายินดีณัฏฐพลนั่งศธ.

อดิศรโพสต์อย่าไปจูบกันให้นร.เห็น หลังทยายินดีณัฏฐพลนั่งศธ.

Publish 2019-07-11 12:52:59


จากกรณีเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาแผยแพร่ประกาศ แต่งตั้งรัฐมนตรี เนื้อความว่า พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ให้ประกาศว่า ตามที่ได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี ตามประกาศลงวันที่ 9 มิถุนายน พุทธศักราช2562 โดยหนึ่งในรายชื่อของรัฐมนตรีชุดใหม่นี้ปรากฏ นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการด้วยนั้น 

 

ต่อมาทยา ทีปสุวรรณ อดีตแกนนำกปปส.ซึ่งมีฐานะเป็นภรรยานายณัฏฐพลด้วย ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก Taya Teepsuwan  ระบุ รู้สึกภูมิใจ

ขอแสดงความยินดีและถือเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ที่วันนี้พี่ตั้นได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นงานที่มีเกียรติและท้าทายมาก แต่มั่นใจว่าผู้ชายคนนี้จะทุ่มเททำงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต และจะร่วมกับข้าราชการในกระทรวงและครูทั่วประเทศพัฒนาการศึกษาไทยให้ดียิ่งขึ้น

 

  

 

ต่อจากนี้ชีวิตพี่ตั้นคงต้องเปลี่ยนไปมาก ภาระหนักรออยู่และจะเจอกับคนที่หลากหลาย อีฟและลูกๆขอเป็นกำลังใจให้พี่ตั้นฟันฝ่าปัญหาต่างๆไปได้ เอาชนะอุปสรรคด้วยสติและความดี อย่าอยู่รอบข้างคนที่ชมและเห็นด้วยตลอดเวลา แต่วางตัวให้คนที่หวังดีกล้าที่จะบอกความคิดของเขา อย่าให้อำนาจและชื่อเสียงเปลี่ยนตัวตนของเรา อีฟเชื่อว่าพี่ตั้นทำได้ โดยจะใช้โอกาสนี้ตั้งใจทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุดเพื่อตอบแทนคุณแผ่นดิน ประเทศชาติ และสถาบัน

 

 

ขณะที่นายอดิศร เพียงเกษ อดีตส.ส.ขอนแก่น และผู้ถูกกล่าวหาคดีบุกล้มการประชุมอาเซียนที่พัทยาร่วมกับแกนนำกลุ่มนปช. ได้โพสต์บทกลอนถึงกรณี นางทยา ที่ได้แสดงความยินดีกับนายณัฏฐพล โดยมีเนื้อหาของบทกลอนทั้งหมดว่า

 

นกหวีดเมีย เชียร์ นกหวีดผู้

ปิดบ้านปิดเมืองสู่อำนาจเถื่อน

เสมาฯคงเศร้าสะท้อนสะเทือน

ได้ กปปส. กลากเกลื้อน มาอยู่เนาว์...

 

กปปส.ควงนกหวีดเข้ากระทรวงศึกษา

ทยา ภรรยา เชียร์ สามี ออกหน้าออกตา

อย่าไปจูบกันให้เด็กนักเรียนเห็นล่ะ

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กองบรรณาธิการข่าวการเมือง
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์