มงคลกิตติ์ ส่ง ปริมปรางค์ ลงสู้ศึกเลือกตั้งซ่อม เขต 5 นครปฐม

มงคลกิตติ์ ส่ง ปริมปรางค์ ลงสู้ศึกเลือกตั้งซ่อม เขต 5 นครปฐม

Publish 2019-09-29 17:46:26


นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อและหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ กล่าวถึงการส่งผู้สมัครลงสู้ศึกเลือกตั้งซ่อม ในพื้นที่เขต 5 จ.นครปฐมว่า หลังจากที่พรรคได้มีการดำเนินการหยั่งเสียงเพื่อคัดเลือกผู้สมัครฯ เบื้องต้น ปรากฏว่า สมาชิกพรรคส่วนใหญ่ ได้ลงคะแนนเลือก น.ส. ปริมปรางค์ แสงสว่าง นักธุรกิจและคนรุ่นใหม่ที่ทำงานในพื้นที่ เป็นผู้สมัคร ส.ส. ในการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้

 
ซึ่งตนคิดว่า น.ส.ปริมปรางค์ เป็นบุคลากรของพรรคที่มีคุณภาพ และตอบโจทย์ความต้องการของคนในพื้นที่ รวมทั้ง มีความเหมาะสมกับสถานการณ์ทางการเมือง ที่ต้องการคนรุ่นใหม่มาช่วยปกป้องผลประโยชน์ของประเทศ ด้วยแนวทาง ‘ฝ่ายค้านอิสระ’ ตามที่พรรคฯ ได้พยายามวางแนวทางเอาไว้

พรรคไทยศรีวิไลย์

 “ทั้งนี้ ในวันที่จะไปสมัคร ผมและคณะกรรมการบริหารพรรค จะนำ น.ส.ปริมปรางค์ ไปสมัคร ณ ห้องประชุม ชั้น 3 ที่ว่าการอำเภอสามพราน อ.สามพราน จ.นครปฐม หลังจากกระบวนการรับสมัครฯ เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว ผมก็จะมีการเปิดตัว น.ส.ปริมปรางค์ พร้อมด้วยทีมงานหาเสียง ซึ่งคาดว่า อาจจะมีเซอร์ไพรส์ด้วย จากนั้น ตนและคณะ ก็จะลงพื้นที่ที่ตลาดสดสามพราน เพื่อพบปะพ่อค้าแม่ค้าเพื่อสอบถามปัญหาภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน และแนะนำให้ประชาชนช่วยกันสนับสนุน น.ส.ปริมปรางค์ ให้เป็น ส.ส. เขตคนแรกของพรรคไทยศรีวิไลย์ เพื่อให้สามารถนำความเดือดร้อนของชาวสามพราน มาให้พรรคไทยศรีวิไลย์ ดำเนินการแก้ไขให้ได้เร็วยิ่งขึ้น” นายมงคลกิตติ์กล่าว 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ส.ส.เพื่อไทย ต่อยกันยับ ในห้องหัวหน้าพรรค
-เปิดทุกปมความจริง คดียุบพรรค “อนาคตใหม่” หลัง “ธนาธร-ปิยบุตร-ช่อ พรรณิการ์” ผนึกกำลัง...บลั๊ฟศาลรธน.??
-“ยิ่งลักษณ์” โพสต์ส่งกำลังใจ คนไทยเผชิญน้ำท่วมปี 62 ภาพ “เอาอยู่” ผุดขึ้นมาทันที 8 ปีแล้ว ยังไม่มีใครทุบสถิติทำเสียหาย??
-มาดามเดียร์ ลั่น เอาจริงเรื่องแก้ปัญหาน้ำ ไม่ใช่ดีแต่พูด กรีดฝ่ายค้านมัวแต่ยุ่งปมถวายสัตย์ ไม่ช่วยเหลือ ปชช.เดือดร้อน
 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กองบรรณาธิการข่าว
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;