ลุยสามพราน! มงคลกิตติ์ ลงพื้นที่ช่วยลูกพรรคหาเสียง แถมโชว์ผลงานฝ่ายค้านอิสระ

ลุยสามพราน! มงคลกิตติ์ ลงพื้นที่ช่วยลูกพรรคหาเสียง แถมโชว์ผลงานฝ่ายค้านอิสระ

Publish 2019-10-03 13:48:03


วันที่ 3 ต.ค. 62 นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส. บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ กล่าวถึงการลงพื้นที่ช่วย น.ส.ปริมปรางค์ แสงสว่าง ผู้สมัคร ส.ส. นครปฐม เขต 5 ของพรรคว่า เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม ) ตนและแกนนำพรรค ได้แก่ พลโท อัศวิน รัชฏานนท์ รองหน้าพรรค , นางสาวภคอร จันทรคณา ว่าที่ รองหัวหน้าพรรค ,นายวิวัฒน์ เจริญพาณิชย์ศิริ เลขาธิการพรรค , นางสรกฤช จันทรคณา ว่าที่ โฆษกพรรค , นายอภิรักษ์ อินดี ว่าที รองโฆษกพรรค พร้อมทีมงาน ได้ลงพื้นที่โดย รถนำขบวนหาเสียง ซึ่งมี เครื่องบินขนาดใหญ่ 2 ลำ ซึ่งเป็นผลงานของ ฝ่ายค้านอิสระ เดิมทีมีแค่ 1 เสียง ตอนนี้มี 2 เสียง ก็ยังสามารถยับยั้งการจัดซื้อเครื่องบิน 38 ลำ 1.56 แสนล้านบาท ทำให้คนไทยไม่ต้องเป็นหนี้เพิ่มเติมได้ 

 

 โดยขบวนเริ่มแห่จากบริเวณหน้าโรงเรียนนายร้อยตำรวจมุ่งสู่ วัดไร่ขิง โดยตนและคณะ ได้สักการะ หลวงพ่อวัดไร่ขิง สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่ชาวอำเภอสามพรานเพื่อเป็นสิริมงคลในการเลือกตั้งครั้งนี้ ต่อจากนั้นมุ่งไปที่ ตลาดพันล้าน ต. อ้อมใหญ่ อำเภอสามพราน เพื่อช่วยผู้สมัครหาเสียงขอคะแนนประชาชนเพิ่มเสียงฝ่ายค้านอิสระ เพื่อที่จะทำหน้าที่ปกป้องผลประโยชน์ของประชาชน 

 

 "จากผลงานที่ผ่านมาหลายเรื่องในการทำหน้าที่ สมาชิกสภาผู้แทนราษฏรกว่า 4 เดือน เราทำหน้าที่ยิ่งกว่าฝ่ายค้าน ชื่อว่า ฝ่ายค้านอิสระ มันคือ ค้านจริงๆอย่างมีเหตุมีผลรัฐบาลปฏิเสธยาก ลงพื้นที่ครั้งนี้ดีกว่าตอนหาเสียงก่อนเลือกตั้งทั่วไปที่ผ่านมามาก ตอนนั้นประชาชนรู้จักพรรคเราน้อย แต่ตอนนี้ รู้จัก ชื่อพรรค รู้จักหัวหน้าพรรค รู้จักพี่เต้พระราม 7 รู้จักผลงานเรา ชื่นชอบในการทำหน้าที่ผู้แทนราษฏรอย่างมาก ตรงไปตรงมา มีเหตุผล ทำให้ผมรู้สึกมั่นใจลึกๆว่าจะสามารถชนะการเลือกตั้งซ่อมในครั้งนี้ได้หรืออย่างน้อยๆคะแนนน่าจะถึงอันดับ 3 ของเขตนี้ ผมมั่นใจ " นายมงคลกิตติ์กล่าว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ส.ส.เพื่อไทย ต่อยกันยับ ในห้องหัวหน้าพรรค
-เปิดทุกปมความจริง คดียุบพรรค “อนาคตใหม่” หลัง “ธนาธร-ปิยบุตร-ช่อ พรรณิการ์” ผนึกกำลัง...บลั๊ฟศาลรธน.??
-“ยิ่งลักษณ์” โพสต์ส่งกำลังใจ คนไทยเผชิญน้ำท่วมปี 62 ภาพ “เอาอยู่” ผุดขึ้นมาทันที 8 ปีแล้ว ยังไม่มีใครทุบสถิติทำเสียหาย??
-มาดามเดียร์ ลั่น เอาจริงเรื่องแก้ปัญหาน้ำ ไม่ใช่ดีแต่พูด กรีดฝ่ายค้านมัวแต่ยุ่งปมถวายสัตย์ ไม่ช่วยเหลือ ปชช.เดือดร้อน
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน