มงคลกิตติ์ ชมเก่ง ลูกพรรคขยันมาก ลุยอ้อนเคาะประตูชาวสามพราน

มงคลกิตติ์ ชมเก่ง ลูกพรรคขยันมาก ลุยอ้อนเคาะประตูชาวสามพราน

Publish 2019-10-08 18:19:01


นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ในฐานะ ผู้นำฝ่ายค้านอิสระ กล่าวถึงการหาเสียงในการเลือกตั้งซ่อม ส.ส. นครปฐม เขต 5 ว่า เมื่อวานนี้ (7 ต.ค.62)  น.ส.ปริมปรางค์ แสงสว่าง ผู้สมัคร ส.ส.นครปฐม เขต 5  ได้ลงพื้นที่ตลาดดอนหวายและชุมชนบริเวณโดยรอบ แบบเคาะประตูบ้านถึงบ้าน เพื่อพบปะพี่น้องประชาชนสอบถามชีวิตความเป็นอยู่ โดยได้บอกถึงนโยบายพรรค 3 ป. คือ ปราบโกง ปฏิรูประบบราชการ ปกป้องประชาชน  

 

มงคลกิตติ์ ชมเก่ง ลูกพรรคขยันมาก ลุยอ้อนเคาะประตูชาวสามพราน

 

อ่านข่าว  มงคลกิตติ์ ส่ง ปริมปรางค์ ลงสู้ศึกเลือกตั้งซ่อม เขต 5 นครปฐมรวมทั้ง บอกผลงานพรรคที่ผ่านมา  จากนั้นช่วงบ่าย ลงพื้นที่พบชาวบ้านระแวก ต.บ้านใหม่ เทียนดัด เดินเคาะประตูทุกบ้าน ทุกหลังคาเรือน ในหมู่บ้านสุภาพร 3 ปาล์มวิว สวนทิพย์ เทียดัดวิลเลจ ประชาสัมพันธ์ให้คนไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ในวันที่ 23 ตุลาคม 2562 นี้ เพื่อขอคะแนนสนับสนุนลูกหลานชาวสามพราน เพื่อเป็นปากเป็นเสียงแทนพี่น้องชาวสามพรานให้อยู่ดีกินดีขึ้น พร้อมปกป้องผลประโยชน์ภาษีของประชาชน   ซึ่งวันนี้ 8 ตุลาคม 2562 ทางพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้มอบให้ นายศยุน ชัยปัญญา รองเลขาธิการพรรค พร้อมทีมงาน ลงพื้นที่ช่วยผู้สมัครของทางพรรคอีกแรง              

 

มงคลกิตติ์ ชมเก่ง ลูกพรรคขยันมาก

 

นายมงคลกิตติ์ กล่าวอีกว่า ช่วงนี้ตนเดินทางมาต่างประเทศ ณ กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย มาภารกิจส่วนตัวเป็นหัวหน้านักเรียน ป.1 ป.3 ป.5 ม.1 นำทัศนศึกษาและแวะมาดูการจัดวางผังเมือง การจราจร รถยนต์ รถราง รถจักรยาน ในเขตเมืองกรุงเวียนนา ว่าการจัดการจราจรเขาเป็นระเบียบ แทบไม่เห็นตำรวจ ไม่มีด่านกวดขันวินัยจราจรเลย ด่านลอยไม่เห็น    ตนอยากฝากไปยัง ผบ.ตร.ควรเลิกตั้งด่านลอย หรือ ด่านกวดขันวินัยจราจร เพราะเรามีกล้องตรวจรถเต็มถนนแล้ว อีกอย่างด่านตรวจยาเสพติดไม่ต้องมีเพราะตำรวจเองก็มีสายอยู่แล้วว่าจะขนเมื่อใดมาจากไหน

 

มงคลกิตติ์

 

อ่านข่าว :  ลุยสามพราน! มงคลกิตติ์ ลงพื้นที่ช่วยลูกพรรคหาเสียง แถมโชว์ผลงานฝ่ายค้านอิสระ“ ในถนนทางหลวงที่เวียนนา รถก็วิ่งเป็นระเบียบ สภาพคลองในเมืองหลวงแม้รถมาก แต่สะอาดตา  เสียอย่างเดียวที่ประชากรส่วนใหญ่ในเมืองที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย สูบบุหรีทั้งชายหญิง มีกลิ่นเหม็น อาจเป็นเพราะอากาศเย็นมาก ดีนะประเทศไทยไม่ให้สูบบุหรี่ในที่สาธารณะ นี่ขนาดไม่ให้สูบหมอก pm2.5 ยังเยอะมากใน กรุงเทพ-ปริมณฑล-เมืองใหญ่ น่าจะเป็นเพราะเผาอ้อยเป็นแน่” นายมงคลกิตติ์กล่าว

 

มงคลกิตติ์ ชมเก่ง ลูกพรรคขยันมาก

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน