สนธิญาณ พูดตรง ๆ ชีวิตมีสิ่งสำคัญกว่า ไปร่วมเวทีให้ความเห็น เรื่อง คนชังชาติ

สนธิญาณ พูดตรง ๆ ชีวิตมีสิ่งสำคัญกว่า ไปร่วมเวทีให้ความเห็น เรื่อง "คนชังชาติ"

Publish 2019-11-28 16:09:04


วันที่ 27 พ.ย. 62 ในเพจเฟซบุ๊ก "สถาบันทิศทางไทย-Thai Move Institute" ซึ่งเป็นเพจที่จุดประกายความคิด และข้อเท็จจริงที่จำเป็นต่ออุดมการณ์เพื่อขับเคลื่อนทิศทางไทยใหม่อย่างมีสัมมาทิฐิ สร้างผู้นำทางความคิด พร้อมผลิตและเผยแพร่องค์ความรู้ใหม่และข่าวสารที่ถูกต้องสู่สังคมไทย ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความไว้ว่า 

 ฟังชัดๆ จากปาก “สนธิญาณ” เปิดใจเหตุไม่ร่วมวงเสวนา นักศึกษาธรรมศาสตร์ บอกอยากไปนิพพานมากกว่าไปพูด เรื่อง ”คนชังชาติควรออกไปจากประเทศไทยหรือไม่”...https://youtu.be/EAE4qD1OrXY

 

 

 จากกรณีที่มีการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์กิจกรรม งานเสวนา “คนชังชาติ ควรออกไปจากสังคมไทยหรือไม่?” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.30-12.30 น. ณ ห้อง common room คณะรัฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต) โดยนักศึกษารายวิชาสัมมนาปัญหาการเมืองการปกครองไทย ของอ.ประจักษ์ ก้องกีรติ ซึ่งได้ปรากฏชื่อของ สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม เป็นหนึ่งในผู้เสวนานั้น

 

 

ก่อนหน้านี้ สนธิญาณ ยืนยันว่า ได้รับหนังสือเชิญเสวนาดังกล่าวและได้ตอบขอบคุณ แต่ยืนยันว่า “ไม่ประสงค์จะไปร่วมในหัวข้อเสวนาดังกล่าว” เพราะเป็นหัวข้อที่นำไปสู่เรื่องความเห็น ไม่ใช่การนำเสนอข้อมูลข่าวสารหรือองค์ความรู้ จึงได้ตอบปฏิเสธไป

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กองบรรณาธิการข่าว
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์