หมอเหรียญฯ โพสต์ถึงบิ๊กแป๊ะ ช่วยตรวจสอบพฤติกรรม พ.ต.ท. ย้ำทิ้งท้ายงานนี้ คงมีคุยกันยาว

หมอเหรียญฯ โพสต์ถึงบิ๊กแป๊ะ ช่วยตรวจสอบพฤติกรรม พ.ต.ท. ย้ำทิ้งท้ายงานนี้ คงมีคุยกันยาว

Publish 2020-03-01 14:09:30


ติดตามใกล้ชิดกระแสเคลื่อนไหวของสหภาพนักเรียน นิสิต นักศึกษาแห่งประเทศไทย (สนท.)  ในการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ  เพื่อให้กำลังใจพรรคอนาคตใหม่  ที่เริ่มต้นจาก  ลานปรีดีพนนยงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์  ก่อนจะมีการแพร่กระจายข้อมูลส่งต่อผ่านโลกโซเชียล ให้เกิดความรู้สึกร่วมทำตาม  ด้วยวิธีการปลุกเร้าต่าง ๆ  จนทำให้มีการจัดตั้งกลุ่มชุมนุม  เกิดขึ้นในหลายสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ

 

(คลิกอ่านข่าวประกอบ :  ทยา ทีปสุวรรณ เตือนนักเรียน นศ. อย่าดึงฟ้าต่ำ ตกเป็นเครื่องมือการเมือง)เกี่ยวกับเรื่องเดียวกันนี้ เมื่อภาพเหตุการณ์ดังกล่าวได้เผยแพร่ไปอย่างรวดเร็วในโลกออนไลน์ ทำให้เหล่าเกรียนคีย์บอร์ดทั้งหลายได้ชวงชิงโอกาสนี้โจมตีอย่างหนัก ทั้งการโพสต์ขอความที่ไม่เหมาะสมลงในโซเชียลมีเดีย จนทำให้มีประชาชนจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างรุนแรง

 


ล่าสุด นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ และผู้ก่อตั้ง “องค์กรเก็บขยะแผ่นดิน”ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า  "เรียน ผบ.ตร. ได้โปรดตรวจสอบพฤติกรรมและทัศนะของนายตำรวจที่ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า Worapong Suebsirinam (พ.ต.ท.วรพงษ์ สืบศิรินาม) หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ผมยินดีเข้าพบด้วยตนเอง ขอแสดงความนับถือ
พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา 1 มี.ค.63 เวลา 12.30 น." 

  

ทั้งนี้เมื่อได้เข้าไปตรวจสอบกลับพบว่าผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ลบเนื้อหาไปแล้ว ซึ่งขณะเดียวก็มีผู้เข้าไปแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า จัดการตรวจสอบเลยคะอย่าปล่อยให้ลอยนวล บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า น่าจะเป็น เฟซปลอมไหมครับ เพราะเห็น คุยแบบ สถุนๆกัน ในเพจ หมาจรจัด 


ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า เฟซของนายนี่ไม่มีเนือหาอะไรแล้วค่ะ  บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เฟซบุ๊กไม่มีปรากฏแล้วค่ะ คุณหมอ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน