ทูตนริศโรจน์ ซัดแรงรับไม่ได้พวกคลั่งปชต.หากินกับศพ เที่ยวโทษหมอทวีศิลป์ไม่แยแสคนตาย

ทูตนริศโรจน์ ซัดแรงรับไม่ได้พวกคลั่งปชต.หากินกับศพ เที่ยวโทษหมอทวีศิลป์ไม่แยแสคนตาย

Publish 2020-05-01 10:43:09


เรียกได้ว่าการทำงานของ นายแพทย์ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (ศบค.) ที่หลายคนคุ้นหน้ากันดีเนื่องจากได้ออกมาแถลงอัพเดตเรื่องจำนวนตัวเลขของผู้ป่วยไวรัสโควิด-19ประจำวัน แต่ทว่าการรายงานของคุณหมอนั้นจะมีการชี้แจงในเรื่องต่างๆ ในตอนท้าย ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีดราม่าไปแล้วเนื่องจากมีชาวเน็ตไม่พอใจที่คุณหมอได้กล่าว มาตรการการอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ และ COVID-19 เป็นเรื่องดี ทำให้เตียงในโรงพยาบาลว่าง ไม่มีใครอยากมาโรงพยาบาล จากที่เพจ กลุ่มฟื้นฟูประชาธิปไตย Democracy Restoration Group - DRG ได้โพสต์แสดงความไม่พอใจ นายแพทย์ทวีศิลป์ ที่ได้ออกมากล่าวถึงกรณีที่มีประชาชนฆ่าตัวตาย ซึ่งในเพจระบุว่า "ขอให้ปลด นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน (โฆษก ศบค.) เพื่อแสดงความรับผิดชอบคำพูด และการกระทำ ที่ไม่เห็นค่าของชีวิต และศักดิ์ศรีของประชาชน" ซึ่งมีชาวเน็ตไม่เห็นด้วยเป็นอย่างมาก ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น 

 

อ่านข่าว - ตั้งใจฟังดีๆ หมอทวีศิลป์ เจตนาอะไร หลังชาวเน็ตดราม่าสนั่น ไม่พอใจโฆษกคนดังบอก โควิด 19 เป็นเรื่องดี
อ่านข่าว - ฟังดีแล้วหรือ?! เพจดังจวก นพ.ทวีศิลป์ แถลงข่าวไม่เห็นคุณค่าชีวิตคน ลั่นขอให้ปลดออก ชาวเน็ตสวนกลับทันที แห่ #Saveหมอโฆษก
 เกี่ยวกับเรื่องนี้ นายนริศโรจน์ เฟื่องระบิล อดีตเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวเกี่ยวกับกรณีมีการกล่าวหา นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือศบก. ที่ระบุว่า การฆ่าตัวตายของประชาชนนั้นไม่ได้สูงไปกว่าครั้งวิกฤติเศรษฐกิจเมื่อปี 2540 ว่า

 


"ไปเที่ยวโทษคุณหมอทวีศิลป์ว่าไม่แยแสคนตาย เอาแต่แถลงเรื่องคนติดเชื้อ ทานโทษนะ เหลืออดจริงๆ  ไอ้การที่พวกคลั่งปชต. หาแดรกกับเรื่องสิทธิเสรีภาพต้องมาก่อนสุขภาพเนี่ยต่างหากที่ “หากิน” กับ ศพ รปภ.หญิง จนทำให้การตายของเธอถูกขุดคุ้ยเบื้องหน้าเบื้องหลังออกมาทำให้สังคมรับรู้เรื่องราวที่ โอละพ่อ จนหมดสิ้น ! การกระทำแบบนี้ต่างหากที่ไม่แยแสและไม่เคารพต่อการตายของเธอ  โหนศพเธอมา “ตีกิน” หวังผลทางการเมือง
ทุเรศและเลวร้ายที่สุดแล้ว!"
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน