สิระ เดือดจัด ไล่ สนธิรัตน์ ออกจากพรรค

"สิระ" เดือดจัด ไล่ "สนธิรัตน์" ออกจากพรรค

Publish 2020-05-30 19:59:37


นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ กลุ่มสามมิตร กล่าวถึงกรณีที่นายวัชระ กรรณิการ์ โฆษกกระทรวงพลังงาน โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า หมดเวลาของกลุ่มสามมิตรว่า เป็นแค่ความคิดของ ส.ส.สอบตกคนหนึ่ง การออกมาพูดเช่นนี้ในเวลานี้ เหมาะสมหรือไม่ในการสร้างความแตกแยกภายในพรรค ทั้งๆที่ในตอนนี้เป็นช่วงเวลาในการพิจารณา พ.ร.ก.เงินกู้ 3 ฉบับ

 
ตนจึงไม่แปลกใจว่าทำไมนายวัชระถึงสอบตก จึงไม่สมควรจะดำรงตำแหน่งโฆษกกระทรวงพลังงาน รวมทั้ง นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค และ รมว.พลังงาน ที่ไม่ควบคุมพฤติกรรมของนายวัชระ ก็สมควรลาออกจากตำแหน่งรัฐมนตรีไปด้วย
 

 นายสิระ กล่าวต่อว่า คนทั้ง 2 คนก็ไม่ได้มาจาก ส.ส.เป็นเพียงแค่มาคนที่มาอาศัยชายคาของพรรคพลังประชารัฐ แต่สุดท้ายกลับมาสร้างความแตกแยกภายในพรรค การที่มาด่ากลุ่มสามมิตรเช่นนี้ นายวัชระคงต้องย้อนกลับไปดูพฤติกรรมของตัวเอง พูดไปเพื่ออะไร หรือเพราะรู้ว่ากำลังจะถูกไล่ออกจากบ้าน จึงต้องการเผาบ้านทิ้งเพื่อเป็นการทิ้งทวน

“โดยก่อนที่นายสนธิรัตน์จะลาออกจากตำแหน่ง ผมเสนอให้นายสนธิรัตน์ ตบปากนายวัชระด้วยที่ออกมาพูดจาสร้างความแตกแยก ทั้งที่นายวัชระไม่ได้อยู่ในฐานะที่จะมาพูดก้าวร้าวกับกลุ่มสามมิตรเช่นนี้”

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;