ณัฐวุฒิ ไม่ทันดูใจสูญเสียพ่อ รู้ข่าวเศร้าในวันต้องโทษจำคุก คดีบุกบ้านป๋าเปรม

ณัฐวุฒิ ไม่ทันดูใจสูญเสียพ่อ รู้ข่าวเศร้าในวันต้องโทษจำคุก คดีบุกบ้านป๋าเปรม

Publish 2020-07-15 13:14:39


สืบเนื่องจากกรณีแกนนำคนเสื้อแดงนปช.คนสำคัญ อย่าง นายวีระกานต์ มุสิกพงศ์ ,  นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ เลขาธิการ นปช. , นายวิภูแถลง พัฒนภูมิไท และ นพ.เหวง โตจิราการ ถูกศาลฎีกาพิพากษาให้จำคุกเป็นเวลา 2 ปี 8 เดือน อันเป็นความผิดจากการนำมวลชนบุกรุกบ้านพักสี่เสาเทเวศร์  ของพล.อ.เปรม ติณสูลานนท์  ประธานองคมนตรี และรัฐบุรุษ (ในขณะนั้น) เมื่อช่วงปี  2550

 

 

(คลิกอ่านข่าวประกอบ :   ธิดา พ้อเยี่ยมแกนนำนปช.สุดยาก ยังมีคดีรออีกเพียบ เทียบพธม.บุกทำเนียบโทษไม่เท่านปช.ยืนหน้าบ้านป๋า )ล่าสุด  เพจเฟซบุ๊ก   Fahroong Srikhao ฟ้ารุ่ง ศรีขาว  ได้โพสต์ข้อความว่า  "ณัฐวุฒิมาขึ้นศาลในช่วงเช้าวันนี้ (15 ก.ค.63) โดยได้ทราบข่าวจากครอบครัว ซึ่งมารอเยี่ยมที่ศาล แจ้งว่าบิดาของเขาเสียชีวิตเมื่อคืนนี้)   นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ที่ถูกจำคุกในความผิดบุกบ้านป๋าเปรม จนศาลฎีกาสั่งจำคุก 4 ปี รับทราบข่าวร้ายจากครอบครัวว่าบิดาของเขาเสียชีวิตเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยที่ลูกชายไม่มีโอกาสได้ดูใจบิดาเป็นครั้งสุดท้าย"

 

 ขณะที่ในกลุ่มสื่อมวลชนคนเสื้อแดง  UDD red  แจ้งกำหนดการพิธีรดน้ำศพ  นายสำเนา ใสยเกื้อ(บิดานายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ)  ณ วัดบางเพ็งใต้ ศาลา 1 เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร วันพุธที่ 15  กรกฎาคม 2563  เวลา 16.00  น.

 

 

แฟ้มภาพ

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน