หมอเหรียญทอง เคลื่อนไหวแล้ว เห็นเหล่าดาราโดนขบวนการจัญไรไล่ล่า ชื่นชมจุดยืน เกลือ กิตติ ฝากเป็นกำลังใจให้ ม้า อรนภา

หมอเหรียญทอง เคลื่อนไหวแล้ว เห็นเหล่าดาราโดนขบวนการจัญไรไล่ล่า ชื่นชมจุดยืน เกลือ กิตติ ฝากเป็นกำลังใจให้ ม้า อรนภา

Publish 2020-08-27 11:16:35


กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ไปปแล้ว สำหรับการเคลื่อนไหวทางการเมืองของเหล่าบรรดา ดารา - นักแสดง และ พิธีกร ที่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากในขณะนี้ โดยก่อนหน้านี้ ก็เป็น ม้า อรนภา ที่โดนกระแสชาวเน็ตไม่ปลื้ม หลังคอมเม้นต์เรื่องกลุ่มนศ.ออกมาเรียกร้องประชาธิปไตย ว่า "นอนแหก....อยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็กเปรต" จนเป็นกระแสโด่งดังสร้างความไม่พอใจให้แก่ชาวเน็ตกับพฤติกรรมของม้า อรนภา ในครั้งนี้ และเมื่อไม่นานนี้ พิธีกรคู่ในรายการข่าวใส่ไข่ อย่างหนุ่ม กรรชัย  ได้เผยว่า ม้า ไม่ได้ทำหน้าที่พิธีกรในรายการแล้วพร้อมทั้งเผยว่ารายการ 3 แซ่บ ก็เป็นอีกหนึ่งรายการที่ม้าหลุดจากการเป็นพิธีกรดำเนินรายการด้วยแต่ที่หนักสุดน่าจะเป็นม้า อรนภา ที่ดูเหมือนว่า ดราม่าดังกล่าวจะลุกลามไปกันใหญ่ เพราะในเพจเฟซบุ๊ก ห่อหมกแม่คุณม้าอรนภา ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ร้านเราทำห่อหมกขายด้วยฝีมือและความตั้งใจของคุณแม่และร้านนี้เป็นของ คุณแม่คนเดียว เท่านั้น และสร้างเพจนี้ขึ้นมาสำหรับ ร้านขายห่อหมก เท่านั้น หากผู้ใดหรือใครที่ยังกระทำกริยาไม่เหมาะสมในเพจของร้าน ทางเราขอความกรุณาให้ท่านแยกแยะสิ่งที่เกิดให้ขึ้นให้ออกเพราะ นี่คือ “เพจขายของของคุณแม่”

 


อ่านข่าว - โรคชิงชังกำเริบหนัก! ขบวนการไล่ล่าเหิมเกริม เพจห่อหมกแม่ม้า อรนภา โดนพวกคลั่งปชต.กลั่นแกล้ง เจ้าตัววอนขอเห็นใจ ใครไม่หยุดฟ้องแน่


ต่อมา มดดำ คชาภา พิธีกรฝีปากกล้า ได้เล่าข่าวของ ม้า อรนภา ที่ยังเป็นกระแสสุดแรงในขณะนี้ให้ฟังว่า "หลายคนว่าฉันเข้าข้าง ฉันไม่ได้เข้าข้างหรอก ใครจะเอาตัวเข้าไปเสี่ยง แต่ฉันจะเล่าความจริงให้ฟัง หลังจากที่ทางโพลี พลัส ได้ทำหนังสือแจกแจ้งไปแล้ว ว่า พี่ม้า เป็นคนขอ ยุติบทบาทในการเป็นพิธีกรดำเนินรายการ 3 แซ่บ คือเรื่องราวมันเป็นยังไงก็รู้กันอยู่แล้ว และเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หนุ่ม กรรชัย ก็เป็นคนประกาศว่า หลังจากนี้ คุณม้า จะไม่ได้ทำหน้าที่ในรายการข่าวอีกแล้ว เลยแจ้งให้ทราบดังนี้ 

 

อ่านข่าว - ฟังความจริงดีกว่า! มดดำ คชาภา เหลืออดเกรียนมั่วข่าว ม้า อรนภา - เหมี่ยว ปวันรัตน์ ยัน 2 พิธีกรตัดสินใจพักงานเอง โต้พวกตามแขวะ รู้ไม่จริงเอาไปเม้าท์เสียๆล่าสุดพลตรี นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ได้โพสต์ถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "ผมขอให้กำลังใจคุณอรนภา (ม้า) - คุณเกลือ ( กิตติ เชี่ยววงศ์กุล (พี่วอก เป็นต่อ)) - และศิลปินอีกหลายๆ ท่าน ตลอดจนท่านทั้งหลายที่กำลังประสบปัญหาจากการก่อกวนจากขบวนการจัญไรอยู่ในขณะนี้ ผมขอเรียนว่ายุทธวิธีก่อกวนจากขบวนการจัญไรตามที่ปรากฎนั้นถือเป็นยุทธวิธีธรรมดาๆ ที่ไม่สามารถบั่นทอนขวัญของกำลังพลฝ่ายปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ได้ 

 

 


ดูตัวอย่างเช่นการตอบโต้ของคุณเกลือที่แสดงให้เห็นว่าไม่ได้ยี่หระต่อการเสียดสีก่อกวนเลยแม้แต่น้อย นั่นหมายความว่าจิตไม่ตก ขวัญไม่ฝ่อ เป็นต้น ส่วนกรณีคุณอรนภานั้น ผมกลับรู้สึกว่าคุณอรนภาโพสต์ได้สะใจ ถูกใจกำลังพลฝ่ายปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์เสียด้วยซ้ำ บางครั้งการโต้ตอบมันก็ต้องถึงลูกถึงคนอย่างนี้แหละครับ จะให้ศิลปินต้องรักษาภาพลักษณ์สุภาพโลกสวยนั้นมันไม่ใช่ หยาบคายบ้าง มันก็เป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ปุถุชนที่มีรัก โลภ โกรธ หลง ผมกลับชอบใจโพสต์ของคุณอรนภาเสียด้วยซ้ำ หากมีสิ่งใดที่ผมจะสามารถทำได้ ผมจะทำให้ครับ...วันนี้ผมขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านครับ"

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน