พุทธะอิสระ ฝากถึง นายกฯตู่ ประกาศพ.ร.ก.ฉุกเฉินแล้ว ทำให้ครบล้างแผ่นดินสะอาด

พุทธะอิสระ ฝากถึง นายกฯตู่ ประกาศพ.ร.ก.ฉุกเฉินแล้ว ทำให้ครบล้างแผ่นดินสะอาด

Publish 2020-10-15 12:03:14


สืบเนื่องจากกรณีกลุ่มผู้ชุมนุมทางการเมือง "ม็อบ 14 ตุลา" จัดการชุมนุมทางการเมือง พร้อมแสดงพฤติกรรมคุกคาม ก้าวล่วง สถาบันเบื้องสูง  ต่อมา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ได้ออกประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน ที่มีความร้ายแรงในเขตท้องที่กรุงเทพมหานคร เพื่อควบคุมเหตุความไม่สงบ  ซึ่งกระทบความมั่นคงประเทศ

 


( คลิกอ่านข่าวประกอบ  :  ด่วน! นายกฯประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินพื้นที่ กทม. แต่งตั้ง "บิ๊กป้อม" คุมจัดการเด็ดขาดม็อบ
 เกี่ยวกับเรื่องนี้ อดีตพระพุทธะอิสระ ผู้ก่อตั้งวัดอ้อน้อย จ.นครปฐม ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวความว่า "เราจะคอยดูว่า พรก.ฉุกเฉิน จะสามารถล้างบางพวกที่แพร่เชื้อชั่วให้กับคนในชาตินี้ได้หรือไม่ 15 ตุลาคม 2563 คนชั่วที่ไร้สติบังอาจจาบจ้วงดูหมิ่นถึงขนาดเหิมเกริม ขัดขวางขบวนเสด็จของพระราชินีของประเทศ
 

อยากฝากบอกคุณประยุทธ์ และคณะรัฐบาลว่า กรุณาลากตัวไอชั่วที่เป็นคนปลุกฝังความคิดชั่งสถาบันมารับโทษทัณฑ์เสียที อย่าเอาแต่กลัวเสียภาพลักษณ์และปล่อยให้คนไทยในประเทศต้องทุกข์ร้อนจิตใจ กับการพฤติกรรมชั่วช้า เลวร้าย ของพวกที่คอยทิ่มแทงสถาบันและจิตใจคนไทย

 ไหนๆ ประกาศ พรก.ฉุกเฉินทั้งที ก็ล้างแผ่นดินให้สะอาด อย่าปล่อยให้พวกเนรคุณแผ่นดิน ได้มีที่เหยียบยืน พวกแกนนำเด็กๆ จะไม่สามารถเหิมเกริมได้ขาดนี้ หากนายธนาธร นายปิยบุตร และนางสาวพรรณิการ์ รวมทั้งพวกที่เรียกตนเองว่า คณะนิติราษฎร์ ปลูกชุดความคิดที่ชั่วช้าพวกนี้ ให้แก่พวกเขา ทำอะไรก็ให้มันจริงจังเสียที อย่าให้คนไทยเขาว่าได้ว่าอ่อนแอ"

 

 

 

 

Lazada จัดโปร จัดหนักลดทุกรายการ ลดสูงสุด 90%

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน