เต้ มงคลกิตติ์ แฉแหลกปมร้าวพปชร. ให้กำลังใจ ธรรมนัส

เต้ มงคลกิตติ์ แฉแหลกปมร้าวพปชร. ให้กำลังใจ ธรรมนัส

Publish 2021-09-10 10:18:25


กลายเป็นประเด็นสุดร้อนแรงขึ้นมาทันที เมื่อ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ได้ประกาศลาออกจากรมช.เกษตรและสหรกณ์ ก่อนจะมีราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่พระบรมราชโองการ ประกาศให้รัฐมนตรีพ้นจากความเป็นรัฐมนตรี ไปเมื่อเวลา 01.00 น. ของวันที่ 8 ก.ย. 2564 ที่ผ่านมา 

 

เต้ มงคลกิตติ์ ทิ้งบอมพ์ลูกใหญ่

 

ลาซาด้า

 
นั่นทำให้หลายๆ คนมองว่า เต้ 007 หรือ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ที่เคยโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงเรื่องนี้มาก่อนจะมีคนออกมากล่าวโทษว่าข่าวดังกล่าวเป็นเรื่องไม่จริง กระทั่ง ร.อ.ธรรมนัสลาออกจากรมช.เกษตรและสหรกณ์ ชาวเน็ตจึงหันมาให้ความสนใจข่าวงในจาก เต้ มงคลกิตติ์ มากขึ้น

 

เต้ มงคลกิตติ์ ทิ้งบอมพ์ลูกใหญ่


ล่าสุด เต้ มงคลกิตติ์ ได้ไลฟ์สดเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ตนขอให้กำลังใจพี่ชาย เพื่อนร่วมรบอย่าง ร.อ.ธรรมนัส พรมเผ่า อดีตรมช.เกษตรฯ และส.ส.พะเยา เขต 1 พวกเรามันเสืออยู่ในกรงคงไม่ไหว พร้อมทั้งบอกว่า ร.อ.ธรรมนัสทำถูกแล้ว ที่ทำตามเสียง เรียกร้องของประชาชน คับที่อยู่ได้ คับใจอยู่ยาก

 

ทั้งนี้ในรายละเอียด เต้ มงคลกิตติ์ ยังได้เล่าอธิบายต่อไปอีกว่า ตนทราบเรื่องการปลด ร.อ.ธรรมนัส ตั้งแต่วันที่ 2 ก.ย. พอตนลงข่าวคำสั่งนั้นเลยถูกระงับเพราะว่าเรื่องมันแดง พร้อมเล่าเรื่องการเมืองในพรรคพลังประชารัฐ ว่า ร.อ.ธรรมนัส และสมาชิกพรรค พยายามจะล้ม พล.อ.ประยุทธ์ ลงจากตำแหน่งนายกฯ 

 

เต้ มงคลกิตติ์ ทิ้งบอมพ์ลูกใหญ่แต่สุดท้ายก็ต้องมาเคลียร์ใจกันที่บ้านป่ารอยต่อ ซึ่งทาง พล.อ.ประวิตร หัวหน้าพรรค ก็ได้สั่งให้ ร.อ.ธรรมนัส ยอมถอยเรื่องล้มนายกฯ และขอโทษขอโพยกันไป แต่สุดท้ายก็ไม่จบ นำมาสู่การปลดรัฐมนตรีออกจากตำแหน่งดังกล่าว


กระทั่งล่าสุดวันนี้ (10 กันยายน 2564) เต้ มงคลกิตติ์ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กระบุข้อความอีกว่า "พปชร. หนุน ตู่ เป็น นายกรัฐมนตรี แต่ ตู่ ปลด เลขาพรรค-เหรัญญิกพรรค ออกจาก รมต.ไม่ไว้หน้า คิวต่อไปคง หัวหน้าพรรค แน่ๆ น่าสงสาร พี่ใหญ่บอก ตู่ไปป้อมไป น้องตู่บอก พี่ไป ผมอยู่ใครจะทำไม"

 

เต้ มงคลกิตติ์ ทิ้งบอมพ์ลูกใหญ่


คลิปจาก มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์

 

ลาซาด้า

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน