สุริยะใส กตะศิลา โพสต์อาการ อ.สมเกียรติ ใช้เครื่องช่วยหายใจตลอด

สุริยะใส กตะศิลา โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่งเดินทางไปเยี่ยม สมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ ยังขยับตัวได้นิดหน่อย แต่อาการยังน่าห่วงอยู่ ใช้เครื่องช่วยหายใจตลอด

จากกรณี เฟซบุ๊ก Pinyoo Naranantikorn โพสต์ข้อความ ว่า "นายสมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์" เสียชีวิต โดยเป็น อดีตแกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ได้จากไปอย่างสงบ นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรร่วมอุดมการณ์เดียวกัน ขอให้อาจารย์ไปสู่สัมปรายภพสุขสงบครับ"

สุริยะใส กตะศิลา โพสต์อาการ อ.สมเกียรติ ใช้เครื่องช่วยหายใจตลอด

 

แจกส่วนลดลาซาด้า

 

นอกจากนี้ ทางด้านของ เฟซบุ๊ก Reddy paradonparp Liknitteerawut ลูกสาวของ "สมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์" เสียชีวิต โดยระบุข้อความว่า

"สงบ เต็มที่ เยี่ยมที่สุดแล้ว ขอบคุณนะคะที่ใช้ชีวิตนี้กับหนู ตอนนี้คุณพ่อยังหลับอยู่แต่ทางการแพทย์บอกว่าพ่อจะไม่ตื่นขึ้นมาแล้ว ตามคำสั่งเสียของพ่อที่ได้ทำการบริจาคร่างกายให้รพ. ขอนแก่น หนูไม่ยื้อ ไม่ผ่าตัดนะคะ ไม่อยากให้พ่อเจ็บเพราะภาพสุดท้ายที่หนูเห็นพ่อแค่หลับไป ขอบคุณที่มาหาหนู เราจะอยู่ด้วยกันเสมอ 

พ่อฉันบันเทิงสุด คุกก็ติดมาแล้ว ระเบิดก็ตามหลังมาแล้ว เที่ยวก็เที่ยวมาเยอะแล้ว เพื่อนก็เยอะแยะมากมาย ฝันให้สงบที่สุดค่ะ " 

สมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ แกนนำพันธมิตร เสียชีวิตแล้ว


หลังจากที่มีข่าวของ นายสมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ เสียชีวิต เผยแพร่ไปนั้น ทางด้านของ สุริยะใส กตะศิลา คณบดี วิทยาลัยนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิต อดีตแกนนำและผู้ประสานงานเครือข่ายพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย (พธม.) ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ผมกับพี่พิภพ และแม่แอ๊ว รัชนี ธงไชย มาเยี่ยม อาการของ อ.สมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ ที่ รพ.กรุงเทพ-ราชสีมา (โคราช)

อาการล่าสุด (15.40 น) อาจารย์ขยับตัวได้นิดหน่อย แขนข้างซ้ายขยับได้บ้าง ได้มากกว่าข้างขวา และสามารถขยับเปลือกตาได้บ้าง  ผมได้วีดีโอคอล แล้วส่งกำลังใจให้อาจารย์ เหมือนอาจารย์จะพยายามขยับเอียงฟังผมพูด ซึ่งอาจเป็นการตอบสนองทั่วไปเท่านั้น พี่หน่อย และลูกๆ บอกว่าอาการ ก็ยังน่าห่วงอยู่ ใช้เครื่องช่วยหายใจตลอด ภาพรวมยังไม่ได้ดีขึ้น ก็คงต้องรอแพทย์ผู้รับผิดชอบจะวินิจฉัยอย่างไร ผมจะอัพเดทอาการเรื่อยๆครับขอพวกเราส่งกำลังใจให้อาจารย์หายเป็นปกติโดยเร็วครับ ขอบคุณครับ

สุริยะใส กตะศิลา โพสต์อาการ อ.สมเกียรติ ใช้เครื่องช่วยหายใจตลอด

 

แจกส่วนลดลาซาด้า