ห้างเซ็นทรัล เปิดตัวสองโซนเจ๋ง  เมนส์ แกดเจ็ต และ วูเมนส์ แอกทีฟแวร์ เอาใจหนุ่ม-สาวรุ่นใหม่ !!

"ห้างเซ็นทรัล" เปิดตัวสองโซนเจ๋ง "เมนส์ แกดเจ็ต" และ "วูเมนส์ แอกทีฟแวร์" เอาใจหนุ่ม-สาวรุ่นใหม่ !!

Publish 2017-02-25 11:11:41

ไลฟ์สไตล์ที่กำลังมาแรงของสาวๆ ยุคนี้ คือการดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย แต่ก็ต้องสวยแซ่บเมื่อต้องไปยิม เช่นเดียวกันกับไลฟ์สไตล์ของผู้ชายสมัยนี้ ที่นอกจากจะให้ความสำคัญกับสุขภาพแล้ว ยังจัดเต็มกับแก็ตเจต ที่กลายเป็นไอเท็มของผู้ชายสมัยใหม่ สะท้อนภาพลักษณ์ที่ดูเท่ ทันสมัย และใช้งานได้จริง

 


โอกาสนี้ ห้างเซ็นทรัล จึงเปิดตัวสองโซนเจ๋ง Men’s Gadget (เมนส์ แกดเจ็ต)และ “Women’s Activewear” (วูเมนส์ แอกทีฟแวร์) ด้วยการรวบรวมไอเท็มสุดเจ๋ง ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของหนุ่มๆ ได้ครบครันในหนึ่งเดียว  รวมไปถึงรวบรวมเสื้อผ้าออกกำลังกายจากแบรนด์ดัง ที่ผสมผสานความเป็นแฟชั่นเอาไว้ในตัว มาให้สาวๆ ได้เลือกในที่เดียว โดยจัดงานเปิดตัว ณ ห้างเซ็นทรัลทรัลบางนา นำทีมโดยผู้บริหารห้างเซ็นทรัล ดาราหนุ่มสุดฮอต เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม พร้อมเหล่า เซเลบริตี้มากมาย อาทิ อรรถรส ลิปตพัลลภ, ชวัล เจียรวนนท์, พลอย ปิ่นแสง และ สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์ มาร่วมงาน

 


 เริ่มที่โซน Men’s Gadget (เมนส์ แกดเจ็ต) โซนที่สามารถทำให้หนุ่มๆ ดำดิ่งเข้าไปยังโลกอีกใบ ที่พวกเขารอคอย เพราะได้รวบรวมแกดเจ็ตจากทุกแบรนด์ดังเอาไว้ในที่เดียว ตั้งแต่แกดเจ็ตสำหรับคนรักการออกกำลังกายที่มาพร้อมฟังก์ชั่นสุดเริด หรือไอเท็มยอดนิยมในโลกยุคดิจิทัลอย่าง แอคชั่น คาเมร่า, โดรน, I-Smart  ลำโพงบลูทูธคาแรกเตอร์ที่คุ้นตาในภาพยนตร์เรื่องดัง, หูฟังสำหรับออกกำลังกาย ฯลฯ ที่จะช่วยปลุกความสนุกในตัวที่หลับใหลอยู่ให้ตื่นขึ้นมาอีกครั้ง พบกับโซนเมนส์ แกดเจ็ต ได้ที่ ชั้น 6 ห้างเซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 4 ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว, ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลบางนา และชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

 


Women’s Activewear (วูเมนส์ แอกทีฟแวร์) โซนที่รวบรวมเสื้อผ้าออกกำลังกายผสมผสานความเป็นแฟชั่นเอาไว้ในตัวมาให้สาวๆ ได้เลือกในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นชุดออกกำลังกายจากแบรนด์นำเข้า อย่าง L'URV (เลิร์ฟ) หนึ่งในแบรนด์ชุดกีฬาชั้นนำที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศออสเตรเลีย, Zobha (โซบา) และ Marika (มาริก้า) สปอร์ตแวร์ชั้นนำจากอเมริกา รวมถึงแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชื่อดังที่ปกติบางแบรนด์จำหน่ายเฉพาะทางออนไลน์เท่านั้น อาทิ Jenim Sports (เจนิม สปอร์ต), Wake and Wonder (เวกแอนด์วันเดอร์), Wakingbee (เวกกิ้งบี), Kalis (คัลลิส), Girlsnation (เกิร์ลเนชั่น), Pree (พรี), Yogatique (โยคะทิก) เรียกได้ว่าเป็นโซนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ที่สนใจทั้งการออกกำลังกาย และแฟชั่น สามารถช้อปฯ แบรนด์ดังที่โดนใจได้ทั้งที่ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลบางนา, ชั้น 6 ห้างเซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 4 ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว และชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

 

 

พบกับสองโซนสุดชิค “Men’s Gadget” และ “Women’s Activewear” ได้แล้ววันนี้ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม, ลาดพร้าว, บางนา และปิ่นเกล้า ตลอดจนข้อเสนอพิเศษ อาทิ ลดสูงสุด 12.5% ด้วยคะแนน The 1 Card และรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม จากบัตรเครดิตชั้นนำ ตั้งแต่กุมภาพันธ์นี้ เป็นต้นไป พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวและแชร์ประสบการณ์ได้ที่ http://store.central.co.th/2017/instore-promotion/womens-activewear/


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน